Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

วงในเปิดสาเหตุ โตโน่ ภาคิน หายตัวปริศนา ในงานบวงสรวงภาพยนตร์

เรียกว่าทำเอาชาวขาเผือกทั้งหลายคนต่างแห่จับตามองกันไม่น้อย ว่าทำไมนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ไม่ได้มาร่วมงานบวงสรวงปิดกล้องภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง เสือ จากจักรวาลขุนพันธ์ แต่ถึงเจ้าตัวจะไม่ได้มา โตโน่ ก็ยังอัปเดตบรรยากาศงานผ่านสตอรี่ในไอจีให้แฟนๆได้เห็น

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง อีป้าข้างบ้าน ยังได้ออกมาเผยสาเหตุที่โตโน่ ไม่มาร่วมงานว่า “ก็มีหลายกระแสให้ได้ยินกัน

บ้างก็ว่าอาจจะติดงานอื่นจนไม่สามารถมาร่วมงานได้ หรือบางกระแสก็แอบเมาท์ว่า หนุ่มโตโน่อาจจะหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับบรรดาสื่อมวลชนก็เป็นได้

แต่ที่แรงกว่านั้นก็มีข่าวลือออกมาว่า ผู้จัดเองก็ไม่อยากให้โตโน่มาร่วมงาน เพราะเกรงว่าสื่อจะไปโฟกัสเรื่องดราม่าส่วนตัว

ของหนุ่มโตโน่กับสาว ณิชา มากกว่าจะสนใจตัวภาพยนตร์ซะอย่างนั้น ย้อนไปก่อนหน้านี้ หนุ่มโตโน่ก็เพิ่งจะเจอกระแสดราม่ากับสาวณิชามาหยกๆ

งานนี้ก็เลยไม่แปลกที่หลายคนจะจับจ้องเป็นพิเศษ แต่ถึงจะมีข่าวคราวถาโถม หนุ่มโตโน่ก็ยังคงทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่

ถึงขั้นลงทุนไปแช่ว่านเพื่อเข้าถึงบทบาทเสือดำเลยทีเดียว แถมยังออกมาคอนเฟิร์มหนักแน่นว่าตัวเองไม่ใช่สายมู แต่เชื่อในการกระทำดีได้ดีซะมากกว่า

หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมถึงไม่เปลี่ยนตัวนักแสดงไปเลยล่ะ? ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำกันมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

การเปลี่ยนตัวนักแสดงตอนนี้ นอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังมีเรื่องค่าใช้จ่ายตามมาอีกเพียบ แถมบทบาทของเสือดำที่หนุ่มโตโน่แสดง

ก็เป็นตัวละครหลักที่มีความสำคัญกับเรื่องราวมากๆ เลยด้วย สำหรับใครที่รอชมความเข้มข้นของภาพยนตร์เรื่อง เสือ”เตรียมตัวกันให้พร้อม

เพราะมีแววว่าจะเข้าฉายให้ได้ชมกันประมาณวันที่ 23 ตุลาคมนี้แล้วจ้า ส่วนใครที่คิดถึงหนุ่มโตโน่ ก็ไม่ต้องรอนาน

เพราะเจ้าตัวเตรียมบินไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศในช่วงวันที่ 22-27 พฤษภาคมนี้”

ขอบคุณข้อมูล: อีป้าข้างบ้าน

You cannot copy content of this page