เผยจำนวนเงิน ประกันจ่ายให้ เอ๋ พรทิพย์ หลังตรวจพบเป็นมะเร็งปอด

ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงต้นเดือน มิ.ย. 68 ที่ผ่านมา นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้ออกมาเปิดเผยว่าภรรยาสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ ป่วยเป็นมะเร็งปอด เข้าสู่กระบวนการรักษาแล้ว สร้างความตกใจให้กับคนบันเทิงและเหล่าแฟนคลับอย่างมาก

ซึ่ง เอ๋ ป่วยมะเร็งปอดระยะ 1 ผ่าตัดแล้ว ตอนนี้ก็กลับมาออกกำลังกายได้ แต่ก็ต้องไปตรวจเช็คร่ายกายอยู่ตลอด บอกเลยว่าเธอกำลังใจดีมากๆ

ล่าสุดเพื่อนนักแสดง ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เป็นผู้ช่วยดำเนินเรื่องประกันให้ หลัง เอ๋ ตรวจพบมะเร็งปอด

ระบุว่า มะเร็งปอด : การมอบเช็คสินไหมโรคร้ายแรง ยอด 1,994,460 บาท ให้กับคุณเอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ รอยยิ้มของความสุขกับช่วงเวลาของความทุกข์มากมายที่ผ่านมา จริง ๆ แล้วมันเทียบกันไม่ได้เลยกับสินไหมครั้งนี้

ตั้งแต่ทราบเรื่อง มีการรีวิวกรมธรรม์ / นัดหมอ / นัดโรงพยาบาล / เพื่อเข้ารับการผ่าตัด / ทำ Pre-Authorization เพื่ิอเช็คความคุ้มครองของการรับการรักษาครั้งนี้ ยอดทั้งสิ้น 856,500 บาท

เช็คอนุสัญญาโรคร้ายแรงทั้งหมดที่มี และคอยมอนิเตอร์ ติดตามการรักษา / เข้าเยี่ยม / Follow Up / คุยกับคุณหมอเจ้าของเคส / ติดตามเอกสารเคลมจากพี่พยาบาลผู้ช่วยคุณหมอ

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก ๆ คุณเอ๋ คุณป๋อ มีแต่ความกังวลเต็มไปหมด พูดตามตรงว่าลุงเองก็ประหม่าเช่นกัน

เพราะนี่คือการเคลมโรคร้ายแรงครั้งแรกของลุง ลุงวิ่งเข้าออก รพ เพื่อยื่นเอกสาร ขอเอกสารยืนยันทางการแพทย์ บลา ๆ เพื่อให้การเคลมครั้งนี้ราบรื่นมากที่สุด

เมื่อเอกสารครบส่งเคลมกับบริษัท ใช้เวลาเพียง 5 วันเท่านั้น ไม่มีการเช็คประวัติย้อนหลัง ไม่มีการเรียกเอกสารเพิ่ม เพราะผลทางการแพทย์มันชี้ชัดอยู่แล้วว่าคุณเอ๋ป่วยด้วยโรคอะไร

ทุกวันนี้คุณเอ๋และครอบครัวสภาพจิตใจดีขึ้นมาก และจะดีขึ้น ๆ ในทุก ๆ วัน ขอบคุณที่ให้โอกาสตัวแทนคนนี้ได้ดูแลนะครับ ***การโพสต์ครั้งนี้ลุงได้ขออนุญาตคุณเอ๋และคุณป๋อเรียบร้อยแล้วนะครับ***

ขอบคุณข้อมูล : Teen Sarawut Pumthong , aey_pornthip