เรียกได้ว่าสถานการณ์ชายแดนไทยกัมพูชายังคงตึงเครียด ซึ่งดำเนินมาตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. 68 ภายหลังจากที่ทหารฝ่ายกัมพูชาเป็นฝ่ายโจมตีก่อน โดยในวันนี้ (25 ก.ค. 68) สถานการณ์ยังคงตึงเครียดอย่างต่อเนื่องและมีรายงานว่า
มีพลทหารเสียชีวิตจากการสู้รบแล้ว 3 นาย พลีชีพในพื้นที่ปราสาทตาควาย จ.สุรินทร์ ในเหตุการณ์ปะทะกับทหาร กัมพูชาช่วงสายวันนี้
โดยรายชื่อทหารผู้กล้าทั้งสามนายได้แก่ ส.อ.นพพล บุญเลิศ, ส.อ.จิรายุ สิงห์อ้น และ ส.อ.กฤษฎา น้อยโคตร และกำลังพลได้รับบาดเจ็บ 1 นาย
สิบเอก สุทธิชัย เรื่อเรือง ทั้งหมดสังกัด กองร้อยลาดตระเวนระยะไกล ที่ 6 กองพลทหารราบที่ 6 ( ร้อย.ลว.ไกล 6)
ล่าสุุด ทางด้านของ บุ๋ม ภรรยา สิบเอกจิรายุ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า “รู้ว่าทำหน้าที่ของเธอดีที่สุดแล้ว รักสุดหัวใจ #สิบเอกจิรายุ สิงห์อ้น”
ขณะที่เพื่อนๆต่างแชร์โพสต์อาลัยสุดเศร้ากันเต็มโซเชียล บ้างก็น้ำตาไหลสุดเสียใจด้วยอย่างมากกับการสูญเสียอย่างไม่คาดคิดในครั้งนี้
เอาเป็นว่าอย่างไรต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของทหารกล้าทุกนายด้วยนะคะ และขอให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปได้ด้วยดี
รักสุดหัวใจ! ภรรยาโพสต์เศร้าถึง สิบเอกจิรายุ สิงห์อ้น
รู้ว่าทำหน้าที่ของเธอดีที่สุดแล้ว!
ขอบคุณข้อมูล: Joom Boom