เปิดโพสต์สุดท้าย แม่ลูกเสียชีวิตในเซเว่น หลังระเบิดกัมพูชาตก

จากเหตุการณ์กระสุนปืนใหญ่จากฝั่งกัมพูชาตกใส่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งภายในปั๊มน้ำมัน ในพื้นที่ อ.กันทรลักษ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย ซึ่ง 3 ราย ที่เสียชีวิตคือ คุณรุ่ง พร้อมลูก ๆ 2 คน น้องผักบุ้ง และน้องฟี

ก่อนเกิดเหตุเวลา 09.31 น. คุณรุ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “เสียงดังสนั่น กระจกสะเทือนเลยอ่ะ ใจก็สั่น”

ซึ่งเป็นโพสต์สุดท้ายก่อนจากไป คาดว่าหลังจากโพสต์ข้อความ คุณรุ่ง ออกไปรับลูกๆ ที่โรงเรียนหลังปล่อยให้เด็กกลับบ้านจากเหตุปะทะกันชายแดน

ก่อนที่ขากลับจะแวะร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมัน ซึ่งทางด้านสามียังได้เล่าเหตุการณ์ว่า ” ไปทั้งแม่ทั้งลูก

ศพของลูกสาวอยู่โรงพยาบาล ส่วนศพของแม่และลูกยังอยู่ในร้านสะดวกซื้อ ถ้ามีคนหาหรือมีคนช่วยก็คงจะได้เจอกันอยู่

แต่นี่มันไม่มี มันบึ้มก่อน เหลือคนเดียว เละหมดกระจกแตกหมด มีพี่ผู้ชายที่เป็นเจ้าหน้าที่ขับรถเข้าไปผมเลยฝากเขาให้เอาลูกสาวไป

ส่วนตัวเองก็วิ่งตามหาลูกเมียแต่หาไม่เจอไฟไหม้ก่อน ตอนแรกมันก็ไม่ไหม้หรอกก็รีบวิ่งหา หาหลายรอบแต่ไม่เจอศพก็อยู่ที่นั้นแหละ

ก็น่าจะเสียหมดตั้งแต่ระเบิดลง ลูกสาวก็เพราะว่ากระดูกคอหักและแรงอัดข้างในลงกลางเลย อุ้มมาก็ไม่มีที่ไว้

ผมก็เปิดกระบะไว้ ผมเลยไปหาแม่กับลูก บักน้อย นั้น แต่หาไม่เจอนั้นแหละคับก็หมดเกลี้ยงเลย เราก็หมดสติเหมือนกัน”

 

ขอบคุณข้อมูล: Bright TV,Rung Rungrat Prachan