เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ เอิร์ท ณัฐนันท์ โดยเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในปีพ.ศ. 2536 จากการเข้าร่วมการประกวด หนุ่ม-สาวช่างฝัน โครงการเฟ้นหานายแบบ นางแบบ นักแสดง และศิลปิน วัยรุ่นหน้าใหม่
โดยเอิร์ทได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ในปีพ.ศ. 2539 เอิร์ทได้มีผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ครั้งแรก และในปีพ.ศ. 2540 เอิร์ทได้เป็นพระเอกละครเรื่องแรกคือ ฝากใจไว้ให้ใครสักคน
ในปีพ.ศ. 2545 เอิร์ทได้พลิกบทบาทการแสดงของเขามารับบทตัวร้ายครั้งแรกกับละครเรื่อง แผลหัวใจ ปัจจุบันเอิร์ทยังคงมีผลงานการแสดงละครในหลายๆช่อง
ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ไอจีอวดหุ่นล่ำ พร้อมเผยขอพักรักษาตัว โดยได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า
“Phrae Ultra 100 km. ปล่อย 2 ทุ่มเมื่อวาน เสร็จเมื่อกี้ 555 gain เกือบ 2,800 สุดท้ายก็กลับมาเจ็บที่เดิมอีก
ไม่หายสนิทสักที หลังจากนี้เททุกงานนะครับขอรักษาตัวให้หายสนิทจริงๆก่อนนะ ห้ามชวน!!!!!!!!”
ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับคอมเมนต์ชมเจ้าตัวสนั่น!
🔥🔥🔥สุดเลยครับพี่ , ไฟลุกมาก🔥🔥🔥🔥😍 , สรุปงานหน้า วิ่งต่อครับ 😂😂😂 , สุดยอดมากๆค่า RNที่ถ่ายรถปเมื่อกี้งับบบ❤️ , ลีนมากค่า หายไวๆนะคะ , มัวโหกัสร่างอย่างเดียวเลย😂🔥 , โว้วว..สุดยอดเลยครับพี่เอิร์ท
ประกาศเททุกงาน ขอรักษาตัวให้หายสนิท
ขอบคุณข้อมูล: earthnuttanan