บอย ปกรณ์ เล่าทั้งน้ำตา เผยสิ่งที่คุณแม่ยังห่วง ก่อนจากไปด้วยโรคมะเร็งไต

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆคนตกใจหนักมาก เมื่อทราบข่าวการเสียชีวิตของ คุณแม่งามทิพย์ คุณแม่ผู้เป็นที่รักของลูกๆทั้ง 4 คน บอย ปกรณ์ ,หน่อง ธนา, ภัทร ,และ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 68 ที่ผ่านมา บอย ภัทร เปิดใจครั้งแรก ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ คุณแม่งามทิพย์

เผยว่า คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งที่ไต มานานกว่า 6 ปีแล้ว แต่ไม่ขอลงรายละเอียด คุณแม่จากไปอย่างสงบไม่เจ็บปวด ไม่ทรมาน

ช่วงท้ายๆคุณแม่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลนาน 3 เดือน ก่อนหน้านี้ก็มีสัญญาณมาตลอดว่าคุณแม่จะมีเวลาเหลือเท่าไหร่

ใจเรารู้แต่ไม่ได้มาถามตรงๆ แม่สู้มาตลอด แต่ก็ทำใจและปล่อยวางได้

แม่เคยพูดว่า ถ้าเป็นเมื่อก่อนแม่เขาเคยห่วงมากกว่านี้แต่ว่าตอนนี้เรา 3 คนดูแลตัวเองและวันใหม่ได้ แม่ก็หมดห่วง

แม่บอกเสียดายที่ไม่ได้ใช้เวลากับพวกเราให้ได้มากกว่านี้ พวกเราให้กำลังใจแม่ตลอด ถ้าแม่สู้ พวกเราก็สู้ รักษาค่าใช้จ่ายยังไง พวกเราสู้

สิ่งที่แม่จะห่วงคือรอสร้างบ้าน และยังมีอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่แม่ทำค้างไว้และพวกเราจะสานต่อ ส่วนการลอยอังคาร จะไปที่พัทยา ที่เดียวกับคุณพ่อ ให้ท่านไปอยู่ด้วยกัน

ยังไงทางเราก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เชื่อว่าคุณแม่จะอยู่ในความทรงจำดีๆตลอดไป

ขอบคุณข้อมูล : boy_pakorn