ต้นหอม ศกุนตลา น้ำตาซึม เล่าเรื่องในอดีตที่จำไม่ลืม

เรียกได้ว่าใจหายทั้งวงการเลยจริงๆ สำหรับ การจากไปแบบไม่มีวันกลับของ “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” ของพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” เพราะคุณแม่น่ารักเป็นกันเองและมีความสนิทสนมกับเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชนที่ได้ทำงานร่วมกับ บอย อยู่แล้ว

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ได้เดินทางมาร่วมสวดอภิธรรมคุณแม่งามทิพย์

พร้อมกับเล่าว่า ตนและบอยนั้นเข้าวงการมาใกล้ๆกัน และได้ร่วมงานอีเวนต์กันบ่อยจึงมีโอกาสได้เจอกับคุณแม่

ซึ่งคุณแม่น่ารักมากและเชื่อว่าคุณแม่เป็นที่รักของคนในวงการแน่นอน

นอกจากนี้ยังเล่าเรื่องที่จำไม่เคยลืมด้วยนั่นก็คือตอนที่ต้นหอมมีข่าวไปดูหนังกับบอย

โดยเล่าว่า “คุณแม่เป็นคนคิดบวกมากๆนะคะ หอมจำได้ว่าหอมดังเพราะหอมเป็นข่าวไปดูหนังกับบอย ปกรณ์ ตอนนั้นหอมจำได้ นั่นคือยิ่งกว่าผลงานใดๆคือเราดังมาจากตรงนั้น แล้วเราเคยถามคุณแม่ว่าซีเรียสไหมเพราะว่าลูกเขาเป็นพระเอก คุณแม่น่ารักมากบอกแบบ ไม่ซีเรียสเลย เรารู้สึกว่าแม่บ้านนี้น่ารักจังเลย และความน่ารักของคุณแม่ก็เสมอต้นเสมอปลายทุกครั้งที่เจอจริงๆค่ะ”

(หลายคนยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่าง ?) ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะเพราะทุกครั้งหรือทุกเรื่อง ที่เขาแสดงออกมา ครอบครัวนี้น่ารักมากจริงๆค่ะ และทุกครั้งที่เราเสพมันได้พลังบวกทุกครั้งเลย

นี่ขนาดเราเป็นคนนอกเรายังใจหาย วันนี้หอมคิดแทนครอบครัวเขาเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แล้วครอบครัวน่าจะใช้เวลาผ่านช่วงเวลานี้อย่างยากลำบากจริงๆก็คือเป็นกำลังใจให้แบบสุดๆเลยค่ะ

เรียกได้ว่าคุณแม่น่ารักและคิดบวกสุดๆเลยละค่ะ เพราะขนาดต้นหอมเคยมีข่าวด้วยแต่ก็ยังไม่ซีเรียสและมองมุมบวก

ขอบคุณข้อมูล : #บอยปกรณ์