Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

นางเอกคนเดียว ที่แฟนๆรอคอย ร่วมไว้อาลัย คุณแม่บอย ปกรณ์

นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ สำหรับ 4 พี่น้องบ้าน ฉัตรบริรักษ์ บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา, ภัทร์ และ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ที่เพิ่งจะสูญเสีย คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็งเมื่อเช้ามืดวันที่ 7 มิ.ย.68 ที่ผ่านมา

โดยพิธีสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 บรรยากาศในงานยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะ ภัทร์ ลูกชายคนเล็กของบ้าน

ที่เดินเงียบๆ เข้าไปเคาะโลงคุยกับร่างไร้วิญญาณของคุณแม่สุดที่รักทั้งน้ำตา

โดยมีพี่ชายคนโต บอย ปกรณ์ ที่มีแฟนสาว เฟย์ พรปวีณ์ เคียงข้างเป็นกำลังใจไม่ห่าง

คอยเฝ้าสังเกตอาการของน้องเป็นระยๆ ขณะที่ น้องวันใหม่ น้องสาวคนเล็กของบ้านวันนี้มีสีหน้าสดใสและมีรอยยิ้มมากกว่าเมื่อวาน

สามารถพูดคุยทักทายและสวมกอดแขกที่มาร่วมงานด้วยรอยยิ้ม ท่ามเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเดินทางมาแสดงความไว้อาลัยกันอย่างมากมาย

รวมถึงคู่จิ้นในตำนานอย่าง มาร์กี้ ราศี ด้วย เป็นโมเมนต์ที่หลายๆ คนรอคอย ทำเอาน้ำตามซึมไปตามๆ กัน

ดีใจที่เห็นบอยมาร์กี้เจอกันพยายามไล่ดูทุกคลิปว่าเค้าจะทักกันมั้ยฮืออออ ปลดล็อคความรู้สึกติ่งบอยมาร์กี้แบบชุ้นมาก😭 , เห็นมาร์กี้มาใจฟูเลย ติดตามตั้งแต่ตอนจิ้นกับบอยเหมือน ทุกอย่างมันปลดล๊อค😳😳 , คู่จิ้นในตำนานบอยมาร์กี้ , คู่จิ้นในตำนานบอยมาร์กี้ , บอยมาร์กี้คู่จิ้นในตำนานของฉัน เห็นคุณแม่กับมาร์กี้มาร่วมงานด้วย น้ำตาซึมอีกรอบ 😭

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล: gurion99

You cannot copy content of this page