Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ เผยสิ่งที่ทุ่มสุดตัวเพื่อ “สงคราม ส่งด่วน”

กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ไอซ์ซึ – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” ที่ล่าสุดกลับมาพร้อมกับงานแสดงซีรีส์เรื่อง “สงคราม ส่งด่วน” จาก Netflix

โดยในเรื่อง ไอซ์ซึ รับบท ‘สันติ’ ที่มีการรวมทีมกันดับเครื่องชนบริษัททุนยักษ์ สู้ศึกส่งเดือดที่มีตำแหน่ง ‘Express อันดับหนึ่ง’ เป็นเดิมพัน ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง สู่ผลงานเข้มข้น กระชับ และครบรส ผลงานการกำกับฯ ของ ไก่ ณฐพล บุญประกอบ

แล้วก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมากๆ หลายคนออกมาชื่นชมในการแสดงของ ไอซ์ซึ กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวทำการบ้านมาหนักมาก

เพราะว่าในรายการ “Coming of Age” ที่ ไอซ์ซึ ไปออกมาก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เล่าถึงการทุ่มเทเพื่อซีรีส์เรื่องนี้

โดย ไอซ์ซึ เล่าว่า เพื่อเข้าถึงบทบาทชายหนุ่มในเหมือง ผู้มีรูปร่างผอม ผิวเข้ม ไอซ์ซึ จึงอบผิว-ลดน้ำหนัก พร้อมเข้าฟิตเนสอย่างหนัก เพื่อให้ร่างกายฟิตพอสำหรับฉากแอ็กชั่นที่ถ่ายจริง นานถึง 5 เดือนเต็ม!

ซื้อรถมอเตอร์ไซต์เอง เพื่อนำไปฝึกยกล้อกว่า 10 วัน แล้วรถที่ซื้อก็ได้นำไปใช้จริงๆในเรื่อง

นอกจากนี้ ไอซ์ซึ ยังไปเป็นไรเดอร์มาด้วย เพราะอยากรู้ว่าการเป็นไรเดอร์จริงๆมันเป็นยังไง เขาทำงานกันยังไง ขอพี่ไรเดอร์แต่งตัวเป็นเขาเลย แล้วก็ไปไล่ส่งของ

แต่ที่ยากสุดคือ การพูดภาษาจีน ซึ่งมีบทพูดเยอะมาก เจ้าตัวใช้เวลาฝึกแค่ 3 เดือนกับ เหล่าซือปันปัน ตัวต่อตัว พร้อมการซัพพอร์ตจากทีมงานและนักแสดงร่วมกองที่พูดจีนได้ เรียกได้ว่าใส่เต็ม 100 แบบไม่มีกั๊ก

ไอซ์ซึ คือนักแสดงตัวจริงเลยค่ะ ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ผลงานออกมาอย่างดีที่สุด ไม่แปลกใจเลยจริงๆที่ สงคราม ส่งด่วน จะปังมากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : icenatara , รายการ Coming of Age

You cannot copy content of this page