แม้ว่าร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ จะต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ แต่ครอบครัวก็ยังคงส่งข่าวจากข้างในให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ล่าสุด ทางด้านพี่ชาย แสน นากา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องของน้องชายหลังจากที่ได้เข้าไปเยี่ยมว่า “🌻#ผมพาแม่กับน้องๆเยี่ยมน้องชายแล้วนะครับ #น้องสบายดี #หน้าตาสดใส
#ยิ้มกว้างๆ #จิตใจเข้มแข็ง #อารมณ์ดี #อ้วนขาวเลยล่ะ บอกมาอยู่ที่นี่ เหมือนมาพักผ่อน มองไปทางใหนมีแต่รอยยิ้มของทุกคน
ทุกคนจ้องมองด้วยสายตาชื่นชม แต่งเพลงได้4เพลงแล้ว และน้องก็อุทิศตนให้เป็นประโยชน์ในทัณฑสถาน จะมีเล่นคอนเสิร์ตในนั้นด้วย
ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากไปเล่นที่อื่นด้วย ให้รถในนั้นพาไปกับผู้คุมครับ😁❤️❤️❤️🌻#ฝากความคิดถึงถึงแฟนคลับที่อยู่ข้างนอกทุกคนด้วยครับ
บอกไม่ต้องเป็นห่วง #ฝากขอบคุณทุกคนด้วยที่ส่งกำลังใจไปให้นะครับ🙏🏻❤️❤️❤️🌻ส่วนอาหารที่ทำไป ฝากให้ผู้คุมไปทานกันครับ😁❤️❤️”
และต่อมา แสน ยังได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ตอบกันไม่ไหวหรอกครับ เยอะๆแท่ะๆมีแต่คนเป็นห่วงน้อง พวกเราเข้าไปข้างในพร้อมกัน
แต่เข้าไปคุยกับน้องได้ทีละคนครับ คุยทางโทรศัพท์ เห็นหน้ากันผ่านกระจกครับ น้องดีใจมากยิ้มหน้าบานที่เห็นแม่เห็นผมและน้องๆ
ผมให้แม่เข้าไปคุยก่อน แม่จำน้องไม่ได้ ทำท่าผงะครับ น้องตัดผมสั้น โกนหนวด หน้าขาวจั๊วะ ดูอ่อนกว่าวัยเลยล่ะครับ
ไว้จะให้แม่บ้านถ่ายคลิปให้แม่เล่าให้ฟังนะครับ ส่วนผมน้องขอคุยด้วย3-4รอบ พูดขอบคุณผม แล้ว ฝากแม่พี่น้องให้ผมช่วยดูแลเช่นเคย
แล้วก็พูดเหมือนเดิม เหมือนทุกครั้งที่คุยกัน แล้วก็สั่งอย่าให้แม่กลับบ้าน ถ้าว่างก็ให้พาแม่ไปเยี่ยมบ้าง บอกไม่ต้องเป็นห่วง ก็บอกตามที่โพสเลยครับผม😁🥰😍”
ขอบคุณข้อมูล: แสนนากา