Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

พิธีกรดัง เผยข้อมูลจากวงในอ้าง มายด์ ตอบเรื่อง แขน

เจอทัวร์หนักไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มายด์ พัชรบุษย์ ที่จู่ๆก็ถูกโยงไปถึงเรื่องนักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ โพสต์เดือดถึงนักร้องหนุ่ม โต้ง ทูพี จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

โดย มายด์ ได้โพสต์สตอรี่นั่งทานข้าวแต่ติดแขนผู้ชาย ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนสังเกตที่แหวนบนนิ้วของผู้ชายในคลิปคล้ายกับของ โต้ง หรือไม่

จึงทำให้มีการถกเถียงกันสนั่น มีหลายคนต่างลงความเห็นว่าไม่น่าใช่ เพราะแขนไม่มีรอยสักใดๆเหมือนนักร้องหนุ่ม

ในเวลาต่อมา มายด์ จึงได้ตัดสินใจลบสตอรี่นี้ออกไป และโพสต์ข้อความยืนยันความบริสุทธิ์ใจอีกครั้งว่า “ไม่เกี่ยวกับฉันจ้าาา ไปนอนได้แล้วค่ะ”

จนต่อมาพิธีกรและนักข่าวชื่อดังอย่าง “ปอนด์ ออนนิวส์” ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลที่อ้างว่ามาจากวงในที่อ้างว่า มายด์ นั้นตอบเรื่องแขนแล้วว่าใช่ โต้ง ไหม

โดย ปอนด์ โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า “มายด์ยืนยัน คนในภาพไม่ใช่โต้งทูพี แต่เป็นเกเก้จ้าา”

โดยมีบทสนทนาว่า

วงใน : เจ้มาย ภาพนี้ใช่แขนพี่โต้งมั๊ย

มายด์ : ไม่ใช่จ้า เกเก้จ้า

วงใน : ก็ว่าอยู่ บอกเพื่อนแป๊ป อะไรก็xูเลยปะชั่วโมงนี้

มายด์ : 55555555เค

อีกทั้งยังมีการยืนยันว่าไม่ได้คุยกับนักร้องหนุ่มมานานแล้ว

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า แขนขวาโต้งมีรอยสัก แต่แขนขวา ผช ที่ไปกินอาหารญี่ปุ่น ไม่มีรอยสัก , โดนด่าฟรี คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด😂😂 , แหวนที่นิ้วเหมือนขนาดนั้น ,ชาวเน็ต…บางที่ก็ สรน.ไวเกิน ไวแบบมรึงมโน เจน ณาณทิพย์ , เป็นเราถ้าไม่ใช่ เราจะเอารูปเกเก้ที่เธอว่ามาหักหน้าชาวเน็ตเลยจ้า 😏😆

ถ้าข้อมูลตามนี้ ก็สรุปได้ว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับ มายด์ รถทัวร์ทั้งหลายก็ใจเย็นๆก่อนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : aphroditesmild , Pondonnews

You cannot copy content of this page