Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

ชาวเน็ตวิจารณ์ฉากจูบ พระ-นาง ในซีรีส์เรื่องดัง

เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ทุกคนรอคอยเลยทีเดียว สำหรับ จูบแรกของพระ-นางจากซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี Resident Playbook ทางช่อง tvN ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในเกาหลีและไทยตอนนี้

โดยฉากนี้ก็เป็นฉากที่ อียอง (รับบทโดย โก ยุนจอง) และ โดวอน (จองจุนวอน) กำลังกลับบ้านด้วยกัน แต่เมื่อโดวอนรู้ว่าทั้งสองจะอยู่กันตามลำพังในอพาร์ตเมนต์เขาจึงแกล้งอ้างว่าจะกลับไปนอนที่โรงพยาบาลแทน

อียองจับโกหกได้จึงถามเขาตรงๆว่าเขาไม่สบายใจหรือเปล่า และก่อนที่เธอจะพาเขากลับลงไปชั้นล่าง เธอก็แอบหอมแก้มเขาเบาๆ จึงทำให้โดวอนกล้าขึ้นมาและจูบเธอจริงๆภายในลิฟต์

ซึ่งก็ทำแฟนๆฟินมาก แต่ในขณะเดียวกันชาวเน็ตเกาหลีหลายคนก็วิจารณ์ว่าฉากจูบแบบหันหลังให้กล้องแบบนี้มันเชยมากๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-ดูปลอมชัด ๆ น่าจะจูบจริงไปเลย

-ทำไมฉากนี้ดูเชยจัง

-เคมีไม่ได้แย่นะ แต่จังหวะมันแปลกๆ

-การแสดงยังไม่เนียนพอ จูบฉากนี้เหมือนเล่นละครตลก

-ผู้กำกับควรปิดประตูลิฟต์ตอนหันตัวอะ มันสะดุด

-ดูไม่เข้ากันเลย ยุนจองสวยเกินไป

-น่าเสียดาย ฉากดีแต่กำกับพังหมด

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเกาหลีวิจารณ์รัวๆเลยว่าฉากนี้มันเชยมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆกันก่อนนะคะ

เพราะว่าอาจจะเป็นแค่น้ำจิ้มก็ได้ ยังไงก็รอดูกันก่อนว่าตอนหน้าจะมีฉากจูบแบบจัดเต็มให้ดูหรือเปล่า

แต่ไม่ว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของผู้กำกับและทีมงานด้วยเพราะทุกคนจะมีสไตล์การเล่าเรื่องหรือการถ่ายภาพไม่เหมือนกันอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : koreaboo , tvN DRAMA

You cannot copy content of this page