Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

แม่แก้ว อภิรดี ว่าไง หลังลูกสาวเปิดตัวแฟนนอกวงการ

เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากๆเลยค่า สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ แก้ว อภิรดี และลูกสาวคนสวย เบลล์ เลลาณี ที่ต้องบอกเลยว่าคุณแม่นั้นทั้งรักทั้งหวงลูกสาวเอามากๆ ล่าสุด สองแม่ลูกได้ควงกันมาพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show ซึ่งบางช่วงในรายการ

เบลล์ ยังได้ตอบคำถามสถานะหัวใจว่า ตอนนี้ไม่โสดแล้ว หลังกำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมา 2 ปีครึ่ง

แม่แก้ว โอเคมั้ย?

โอเคนะ มาใหม่ๆนึกว่าเพื่อนๆ เอ๊ะเพื่อนมาบ่อย ถามว่าหวงมั้ยลูกที่เราประคบประหงมมาจนวันนี้ แม่แก้ว เบลล์ โตขึ้นกว่าเดิม

จากที่เคยหวงมากๆ เขามีครูความเจ็บปวดหลายๆเรื่องแล้ว เมื่อคนเราได้รับบทเรียนเองแล้ว บางทีไม่ต้องสอนอีกหรอก

เบลล์ : เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เราเคยเจอหน้ากันมาหลายปีมากแล้ว ในยิมหรือวันเกิดเพื่อน เจอกันก็คุยเล่นกัน

ตอนนั้นต่างคนก็ไม่ว่าง วันหนึ่งเรามาคุยกันอีก เหมือนเดิม คุยแล้วมันโฟลว์ เริ่มคุยกันถูกคอ

ทราบว่าฝ่ายชายชอบเบลล์มานานมากแล้วรู้หรือเปล่า?

เหรอคะ เขาก็เป็นคนอารมณ์ดี ตลก เป็นคนมองโลกในแง่ดีมากๆ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ด้วยความที่เรารุ่นเดียวกัน เหมือนได้เพื่อนสนิทอีกคน

ถามว่าตอนคบกันแรกๆ ไม่กล้าให้เขามาส่งที่บ้าน แม่แก้วยังไม่รู้เลย?

เบลล์ : ช่วงนั้น เบลล์ โสด แม่ก็เริ่มสแกนอีกแล้วคุยกับใคร ทำอะไร อันนี้เราก็ไม่แน่ใจว่าเขาจีบเราหรือเปล่า ไม่อยากให้แม่คิดไปไกล

เรามั่นใจกับใครเราถึงจะพามาแนะนำ ตอนไปเดตครั้งแรก ให้ไปจอดรถไกลบ้าน เขาก็จอดรอแบบนั้น 2-3 เดือนเลย

ขอบคุณข้อมูล: Orange Mama

You cannot copy content of this page