Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

แฟนละครวิจารณ์ น้องนางเอก เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว

กำลังสนุกเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับ ละครโรแมนติก-ดราม่าเรื่องใหม่ของช่อง 3 “เมื่อตะวันลับฟ้าก็จะเป็นเวลาของดวงดาว” นำแสดง โดย ริว วชิรวิชญ์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มีน นิชคุณ และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์

แต่ล่าสุด น้องนางเอก รับบทโดย น้ำฟ้า ก็โดนแฟนละครวิจารณ์หนักว่านิสัยไม่ค่อยน่ารัก

โดยเฉพาะพฤติกรรมที่เหมือน ซาแซง หรือแฟนคลับที่รุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปิน เพราะมีการตามไปหาเซฟปริศนาถึงที่พัก

จึงทำให้แฟนละครวิจารณ์รัวๆเลยว่า บทไม่ไหวซาแซงไม่พอ ยังเจ้ากี้เจ้าการนัดผู้ให้เดทกับพี่ทั้งที่รู้ว่าพี่ไม่ได้ชอบเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ,จริงค่ะดูแล้วก็คิดว่าเหมือนซาแซง , เราว่า บทเด็กเกิน สดใสร่าเริงเกินอีก วุ่นวาย แล้วไม่มีกำแพงลูกน้องเจ้านายเลย 555คือปฐวี เพื่อนสนิทมาก แล้วตอนนี้ คือ ซาแซงสุด

เราชอบนะ เคยชอบคนๆนึ่งมากๆจะเป็นเหมือนตัวละครนี้เลย ไม่เหมือนซาแซงหรอกค่ะ ถ้ารักใครชอบใครมากๆซักคน ถ้าเขาไม่พอใจซะอย่าง เราก็แค่ถอยค่ะ แต่ในตัวละครนี้อยากเห็นหน้าเชฟปริศนาเองค่ะ, ตัวเชฟปริศนาเองก็ไม่ได้ห้าม ถ้าบอกความจริงไปเรื่องแบบนี้ก็ไม่เกิดค่ะ , นี่แหละซาแซง ตาไปเคาะประตูห้อง รุกร้ำความเป็นส่วนตัว คุณเป็นซาแซงค่ะ ยอมรับเถอะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆคอมเมนต์วิจารณ์รัวๆเลยว่า บทน้องนางเอกไม่น่ารักเลย โดยเฉพาะพฤติกรรมที่เหมือนซาแซง

และบอกเลยว่าชอบน้ำฟ้าเหมือนเดิม เพียงแต่ไม่ชอบบทบาทนี้ของเธอก็เท่านั้น

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่อยากรับชมเรื่องราวทั้งหมดก็สามารถรับชมย้อนหลังทางแอพ 3Plus หรือจะรอชมแบบสดๆได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น.

เพราะแต่ละคนอาจจะมีความคิดเห็นหรือมุมมองที่ไม่เหมือนกันก็ได้ ฉะนั้นก็สามารถติดตามรับชมกันได้

ขอบคุณข้อมูล : Ch3Thailand

You cannot copy content of this page