Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

ทราย สก๊อต ทายาทตระกูลดัง เผยแล้วสเปคสาวที่ชอบ

ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเขา สำหรับ ทราย สก๊อต หรือ สิรณัฐ สก๊อต ทายาทตระกูลดัง มีเป็นประเด็นหลังประกาศยุติบทบาท ที่ปรึกษาอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช

ล่าสุด ทราย ได้ไปออกรายการ ข่าวใส่ใข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งในบางช่วงบางตอนเจ้าตัวก็ได้เผยถึงสเปคสาวที่สาว งานนี้ทำเอาลุ้นหนักใครจะเป็นทายาทตระกูลดัง

งานนี้ แองจี้ โปรดิวเซอร์ ยิงคำถามตรงๆว่ามีแฟนหรือยัง ซึ่ง ทราย ตอบแบบยิ้มเขินๆว่า ไม่มีครับ

ด้าน รถเมล์ คะนึงนิจ พิธีกรรายการ ถามว่ามีสเปกแบบไหน ต้องเป็นนักอนุรักษ์ไหม

ทราย ตอบว่า ผมชอบคนที่ฉลาดครับ หน้าตาเป็นเรื่องภายนอก ผมเป็นคนที่ค่อนข้างอาจจะซีเรียสครับ

หลายๆคนที่ผมคบเขาจะถามผมตอนเราเป็นเด็กว่า คุณพูดเรื่องเบาๆ บ้างไหม แล้วแบบจะให้ผมคุยเรื่องอะไร โลกกำลังระเบิด เราต้องจริงจัง

จากนั้น มดดำ คชาภา ให้ ทราย ฝากถึงแฟนๆซึ่งเจ้าตัวบอกว่า อยากฝากว่าอย่าใช้หลอดพลาสติกครับ แล้วก็หยุดใช้ถุงพลาสติก ลองเริ่มต้นดูครับ ถ้าเกิดทำได้แล้วเจอผมในชีวิตจริงนะครับ เข้ามากอดผมได้เลย

แต่งานนี้ แองจี้ รีบสกัดดาวรุ่งแซว มิ้นท์ อรชพร ว่า บอกว่าอย่ารับหลอดๆ รับมาตลอดเลย งานนี้ มิ้นท์ รีบแย้งว่า ขอโทษ ฉันใช้กระติกจ๊ะ

ทำเอาสาวๆหลายคนต่างพากันสมัครเป็นสะใภ้ทายาทตระกูลดังเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

You cannot copy content of this page