Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

เปิดยอดเงินบริจาค ปุ้ย L.กฮ.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยตึก สตง. ถล่ม

ต้องบอกเลยว่าตกใจและผวาไม่น้อยเลยทีเดียว ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 28 มี.ค. 68 ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์สุดระทึก แผ่นดินไหว ซึ่งศูนย์กลางอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ และกระทบมาถึงประเทศไทยในหลายๆพื้นที่

โดยเฉพาะในเขต กรุงเทพ ที่ทำเอาตึกสูงหลายๆคนแห่งเกิดรอยร้าว ซึ่งพี่น้องประชาชนต่างก็หวาดกลัวกันหนักมาก เพราะไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้

และทำให้อาคารสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ที่อยู่ระหว่างการก่อนสร้าง ใกล้สวนจตุจักร กรุงเทพฯ พังถล่มลงมา จึงทำให้มีผู้ติดค้างอยู่ภายในหลายราย หลายหน่วยงานก็ได้เร่งช่วยเหลือ

ซึ่งเวลาก็ผ่านมาประมาณ 10 วันแล้ว เจ้าหน้าที่ก็ยังคงเร่งหาผู้สูญหาย ครอบครัวของพวกเขาก็ต่างเฝ้ารอและมีความหวังอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 68 ที่ผ่านมา ปุ้ย L.กฮ. นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้มีการบริจาคเงินสมบททุนช่วยเหลือผู้ประสบภัย ตึก สตง.ถล่ม

โดยเจ้าตัวได้โพสต์สลิปโอนเงินลงเฟซบุ๊ก ศรีสกล สมทรง จำนวนเงิน 100,000 บาท ให้มูลนิธิ กัน จอมพลังช่วยสู้

พร้อมข้อความว่า ” วงL.กฮ.ร่วมกับบริษัทTMG RECORD ขออนุญาติเป็นกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยตึกถล่ม

ผ่านมูลนิธิ ของพี่กัน จอมพลังนะครับ ขอบพระคุณพี่ๆเจ้าหน้าที่ทุกๆฝ่ายด้วยนะครับ🙏✌️ ”

ท่ามกลางแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : ศรีสกล สมทรง

You cannot copy content of this page