Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

อดีตนางเอกดัง หย่าสามีฝรั่ง พาลูกกลับไทยในรอบ 8 ปี

เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกดังที่เดินทางกลับไทยในรอบ 18 ปี สำหรับ น้ำฝน โกมลฐิติ น้องสาวของ กวาง กมลชนก ที่ล่าสุด เธอได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการคุยแซ่บ Show พร้อมอัปเดตชีวิตหลังจากที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ กระทั่งตัดสินใจหย่าสามี

น้ำฝน : กลับมารู้สึกว่าเมืองไทยเปลี่ยนไปเยอะมาก ตึกขึ้นใหม่เต็มไปหมดเลย ถนนก็เปลี่ยน ขับรถหลงออกจากเมืองไทย

ตั้งแต่ปลายปี 02 ก็ 23 ปี ไปอยู่กับครอบครัว ย้ายหลายประเทศ ไปอยู่นิวยอร์ก อยู่ปารีส ลอนดอน แล้วก็กลับมานิวยอร์ก

คือหลายที่ จนตอนนี้อยู่ NewHampshire แต่งงานปี 06 อยู่กันได้ 12 ปี มีลูก 2 คน แล้วก็เป็นอดีตไปแล้ว ก็หย่าไปแล้ว

ตอนนีแบ่งกัน 50:50 ลูกอยู่กับฝน วันอาทิตย์ตอนเย็น จนถึงวันพฤหัสบดีตอนเย็น ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อยู่กับเขา แต่ก็ต้องช่วยกัน

เพราะลูกทั้ง 2 คนเล่นฮอกกี้จะฝึกไม่เหมือนกัน เวลาไม่เหมือนกัน ที่ไม่เหมือนกัน แล้วเวลาแข่งเวลาก็ไม่เหมือนกัน

ลูกๆ เข้าใจว่าหย่า คนโตเนี่ยมีความสับสนเล็กๆ เขากำลังวัยรุ่น คนโตอายุ 14 ปี คนเล็ก 10 ขวบ เราเจอเคสคนอื่นมาแล้ว

พอมาเจอเคสตัวเอง มันมีความรู้สึกอะไรลึกๆ บางทีมันลำบากใจ ลูกดื้อหรือลูกเถียงเราจะรู้สึก แต่ถ้าเป็นเด็กที่เราทำงานด้วยเถียงเรา

มันคือการทำงาน มันไม่ใช่ลูกเรา เราไม่เจ็บ ควบคุมตัวเองได้มากกว่า กับลูกพยายามไม่โกรธ ใจเย็นๆ ก่อนเดี๋ยวเราค่อยคุยกัน

บอกลูกอย่างนี้ พอปล่อยให้เขาใจเย็นลงแล้วไปคุยก็จะรู้เรื่องมากกว่าที่จะคุยกันตอนอารมณ์ยังร้อน

ขอบคุณข้อมูล: Orange Mama

You cannot copy content of this page