Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

เอ จักรพรรดิ ยุติบริหารเสียงอิสาน ยกให้ “แม่นกน้อย อุไรพร” ดูแล

ทำเอาแฟนๆหมอลำตกใจไม่น้อย สำหรับเมื่อวาน (7ก.พ.68) ที่ทาง “เอ จักรพรรดิ” ได้ได้โพสต์คลิปแถลงยุติบทบาทการเป็นผู้บริหารของคณะหมอลำเสียงอิสาน ผ่านเพจ “หมอลำเสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร” โดยจะมีการยกทรัพย์-หนี้สินที่กู้ ให้ แม่นกน้อย ทั้งหมด

โดย เอ กล่าวว่า “วัตถุประสงค์ที่เข้ามาบริหารวงหมอลำเสียงอิสาน เพราะต้องการให้วงหมอลำเสียงอิสานขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ หลังจากที่เจอเหตุการณ์ไฟไหม้

และด้วยความรักความผูกพันที่เป็นแฟนหมอลำมาตั้งแต่เด็ก รู้สึกว่าวงหมอลำเสียงอิสานเป็นหนึ่งในคณะหมอลำของคนอีสานที่สืบทอดสืบสานศิลปะวัฒนธรรมภูมิปัญญาของคนอีสาน

โดยในการยุติบทบาทในครั้งนี้ ผมขอมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นทรัพย์สินของคุณแม่ “นกน้อย อุไรพร” และคนใน “วงหมอลำเสียงอิสาน”

นั่นหมายความว่าทุกสิ่งที่ลงทุนไป ไม่ว่าจะเป็นขนนกทุกเส้น ชุดทุกชุด ระบบแสงสีเสียง รวมถึงทุกๆสิ่งจะถูกมอบให้แก่คุณแม่ นกน้อย อุไรพร เพื่อที่จะสามารถนำไปต่อยอด และพัฒนาต่อไปในอนาคต

รายได้ที่เกิดขึ้นจากผู้สนับสนุนในส่วนที่ผ่านมานั้นได้ถูกนำไปใช้ในการบริหารจัดการในวงแล้ว แต่ส่วนที่เหลือนั้น จะเป็นเงินสดที่คุณแม่ นกน้อย อุไรพร จะได้รับเพียงคนเดียว โดยไม่ต้องมีการแบ่งให้กับผมแต่อย่างใด

ในส่วนที่ แม่นกน้อย ได้มีการกู้ยืมเงินจากบริษัทและจากผมเพื่อใช้จ่ายนั้น ผมขอยกหนี้ทั้งหมดให้แม่นกน้อยทั้งหมด ไม่ต้องเป็นหนี้และจะไม่มีหนี้ระหว่างกันอีกต่อไป

การกระทำทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากความรักที่ผมมีต่อเสียงอิสานและคุณแม่ นกน้อย อุไรพร สำหรับงานที่รับไว้ในเรทราคาประมาณ 350,000 บาทถึง 370,000 บาทนั้น จะเป็นงานที่สร้างกำไรให้กับคุณแม่นกน้อยทั้งหมด พร้อมทั้งขอขอบคุณไปยังทุกๆ ฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

สุดท้ายแล้วผมยังคงมีความรู้สึกดีและความสัมพันธ์ที่ดีต่อคุณแม่นกน้อยเสมอ ไม่ได้ทะเลาะกัน จากกันด้วยดี และขออนุญาตยุติบทบาทการเป็นผู้บริหารของคณะหมอลำเสียงอิสานไว้เพียงเท่านี้”

สรุปนะคะว่า เอ กับ แม่นกน้อย นั้นจบกันด้วยดีและยังคงมีความสัมพันธ์อันดีงามต่อกัน เพียงแค่ขอยุติบทบาทของการเป็นผู้บริหารเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : หมอลำเสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร , เอ จักรพรรดิ

You cannot copy content of this page