Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

ต๊ะ นารากร ตอบกลับชาวเน็ต หลังโดนติงวิจารณ์ชุดนายกฯทำไม

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ สำหรับ โพสต์ที่อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “ต๊ะ นารากร ติยายน” คอมเมนต์เรื่องชุดของ “น.ส.แพทองธาร ชินวัตร” นายกรัฐมนตรี

หลังเดินทางพร้อมคณะเพื่อไปยังสาธารณรัฐประชาชนจีนและพบปะกับ นายสี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน

ซึ่งหลังจากที่คอมมเมนต์ไปแล้วก็มีชาวเน็ตมาตอบเชิงต่อว่า ว่าจะไปยุ่งอะไรกับการแต่งตัวของคนอื่น

ล่าสุด ต๊ะ นารากร ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบกลับแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

เมื่อดิฉันคอมเมนต์การแต่งตัวของนายกฯ ขณะพบปะกับผู้นำจีน ก็จะมีคนมาตอบเชิงต่อว่า 👉ไปยุ่งไรกับการแต่งตัวคนอื่นอ่าคะ ตอบ > ถ้าคนคนนั้นไม่ใช่นายกรัฐมนตรีของประเทศไทย ดิฉันก็ไม่วิจารณ์หรอกค่ะ 👉👉ที่วิจารณ์เค้าอ่ะมีเงินซื้อรองเท้าใส่แบบเค้าหรือเปล่า ตอบ > ไม่มีเงินซื้อรองเท้าราคา 5 หมื่นใส่หรอกค่ะ แต่มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ได้ตามรัฐธรรมนูญ👉👉👉 สไตล์ใครสไตล์มัน ต้องให้ตามใจคุณหรือ ตอบ > การเดินทางไปพบปะผู้นำประเทศไม่ใช่การทำตามสไตล์ตนเอง แต่ไปเป็นตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศ

ปกติค่ะ ทางนี้ก็โดน แต่ไม่สนใจค่า , การแต่งกายของผู้นำคือภาพลักษณ์ของประเทศ ดังนั้น ปชช.มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ค่ะนอกประเด็น ส่วนตัวชอบสไตล์การแต่งตัวของ คุณ ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ สวยเหมาะสมกับสถานณ์ที่เวลาและโอกาสโดยเฉพาะชุดผ้าไทยที่ออกแบบและสวมใส่ได้สวยมากค่ะ ,สนุกดีค่ะ ถือว่าช่วยสร้างงานสร้างอาชีพให้แบกค่า , ปกติ ไม่ค่อยอะไรนะคะ พยายามเข้าใจและหลายๆอย่างเราก็เห็นคล้ายๆกัน แต่ส่วนตัวคำว่าเหมาะ สวยไม่สวยเป็นเรื่องแล้วแต่คนจริงๆค่ะ มันไม่น่าเป็นประเด็นที่น่าวิจารณ์​หรือเอามาเป็นสาระขนาดนั้น

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ โดยส่วนใหญ่ก็มองว่าการแต่งกายของผู้นำประเทศ

ประชาชนก็มีสิทธิ์วิพากษ์วิจารณ์ได้ เพียงแต่ต้องอยู่ในขอบเขตของความสุภาพและเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเท่านั้น

เอาเป็นว่ามีความคิดเห็นยังไงก็สามารถคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันเข้ามาได้ขอแค่เป็นการแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : นารากร ติยายน

You cannot copy content of this page