Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

โอบ โอบนิธิ หวานใจ เลดี้ปราง ประกาศข่าวดีครั้งใหญ่

ลัคกี้อินเกมแอนด์ลัคกี้อินเลิฟสุดๆ สำหรับ นักแสดงหนุ่ม “โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” เพราะนอกจากความรักกับนางเอกสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” จะหวานชื่นและขยับสถานะความสัมพันธ์มาเป็นแฟนแล้ว

ล่าสุด โอบ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีครั้งใหญ่ หลังได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดค่ายเพลงดัง ซึ่งสร้างศิลปินและผลงานดีๆมาแล้วมากมายอย่างค่าย LOVEiS

พร้อมกับข้อความว่า  “You said ‘It ain’t easy but it ain’t hard as well’. So let’s see where we will go 💙.ปล.จ้างงานได้เลยครับหลับตาจิ้มเบอร์หน้า Bio ได้เลย”

ซึ่งหวานใจคนสวยก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า Proud of youuuuuuu 🦊💙

โอ้โห ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีของโอบจริงๆเพราะนอกจากความรักจะหวานชื่นแล้ว เรื่องงานก็ยังปังสุดๆ

เชื่อว่าหลังจากนี้จะต้องมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันรัวๆแน่นอน แฟนๆก็รอติดตามกันได้เลย

ส่วนเรื่องความสามารถและเสียงร้องก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะการไปรายการ The Mask Soulmate ก็คงจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า

หนุ่มคนนี้มีความสามารถมากขนาดไหน ส่วนจะมีโอกาสเห็นปรางมาเป็นนักร้องในค่ายเดียวกับหวานใจหรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกัน

เพราะก่อนหน้านี้ ปราง ก็หมดสัญญากับค่ายเก่าแล้ว ไม่แน่อาจจะมีข่าวดี 2 เด้งอย่างการย้ายมาอยู่ค่ายเดียวกันก็ได้ เอาเป็นว่าแฟนๆต้องตามลุ้นกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : @oabnithi

You cannot copy content of this page