Please Enable JavaScript in your Browser to visit this site

ชัดๆ เต้ มงคลกิตติ์ เปิดภาพเด็ดคดี แตงโม นิดา

หลายคนยังคงติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆค่ะ สำหรับคดีของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา ที่ก่อนหน้านี้ก็มีการจำลองเหตุการณ์การตกท้ายเรือของ แตงโม ซึ่งก็มีประชาชนจำนวนมากที่ไปรอดูที่ท่าเรือ

แล้วถ้าใครที่ติดตามก็จะรู้ดีว่าคดีของ แตงโม นั้นที่ผ่านมาก็มีเหล่าคนดังมากมายที่ออกมาเคลื่อนไหว

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ตือ เต้ มงคลกิตติ์ หรือว่า เต้ พระราม 7 ที่ได้ลงพื้นที่ และตามหาความจริงตั้งแต่ตอนที่มีข่าว แตงโม แล้ว

แถมล่าสุด เต้ ยังได้ออกมาเผยภาพเด็ดในคดี แตงโม เป็นเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่มีเรือแล่นผ่าน

โดย เต้ โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “#เคลียร์ชัดๆ# #พี่เต้ 007#ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์# กล้องต้นฉบับใต้สะพานซังฮี้ ขากลับจาก สะพานพระราม 8

วันที่ 24 ก.พ.2565 เวลา 22.07 น. ปรับเวลา คือ 22.11 น. ของ กรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคม

***ข้อสรุป ไม่มีคนอยู่ท้ายเรือ***เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว ***ถ้าดูกล้องด้านบน สะพานซังฮี้ จะคล้ายมีคน นั่งเล่นมือถืออยู่ท้ายเรือ***”

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ได้ใจคนไทยครับคุณเต้ ขอบคุณที่ปล่อยคลิป , ชัดมากค่ะ ขอให้คดีกระจ่างเร็วๆด้วยค่ะ ขอบคุณพี่เต้มากๆเลยค่ะ , ถามจริงๆดูออกกันจริงๆหรอ , ชัดจริง

ซึ่งคอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้นก็มีทั้งคนที่บอกว่าเห็นชัดมากๆ ในขณะที่บางคนก็บอกว่าดูไม่ชัด

ขอบคุณข้อมูล : มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

You cannot copy content of this page