ย้อนไอจีสตอรี่ มารีน่า กับข่าวโยงชอบพี่เขย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยและแซ่บมากๆเลยค่ะ สำหรับ มารีน่า ศดานันท์ นางเอกลูกครึ่งมากความสามารถที่นอกจากจะเป็นนางเอกแล้ว มารีน่า ยังชอบร้องเพลงด้วยมีผลงานเพลงให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แล้วถ้าใครที่ติดตาม มารีน่า คงจะทราบว่ามารีน่า นั้นเป็นน้องสาวแท้ๆของคุณแม่ลูกแฝดอย่าง มาร์กี้ ราศรี ภรรยาคนสวยของ ป๊อก ภัสสรกรณ์

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าตอนนี้มารีน่า กำลังโดนโยงข่าวที่่ว่า “นางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว แอบมีใจให้กับพี่เขย แต่ฝ่ายชายไม่อะไรเพราะมองว่าเป็นน้องสาว”  ซ่ึ่งทางเพจ “กระตุกต่อมเผือก” ได้นำมาโพสต์ งานนี้ทำให้ชาวเน็ตโยงว่าอาจจะเป็น มารีน่า กับ ป๊อก สามีของมาร์กี้

แต่ถึงอย่างไรชาวเน็ตหลายคน รวมไปถึงแฟนคลับที่ติดตามครอบครัวนี้ก็ยังคงยืนยัน และออกมาปกป้องอย่างเต็มที่ เพราะว่าไม่น่าจะเกิดเรื่องแบบนั้นแน่นอน ที่สำคัญมารีน่า เองก็มีแฟนหนุ่มสุดหล่อที่เป็นนักธุรกิจอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

อีกทั้งมาร์กี้ กับ ป๊อก ก็หวานและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี   แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าเคยมีข่าวทำนองนี้มาแล้วกับมารีน่า และ ป๊อก ซึ่งในตอนนั้นมารีน่าก็ออกมาเปิดใจแล้วว่าไม่มีอะไร นอกจากนี้มารีน่ายังเคยลงไอจีสตอรี่ เกี่ยวกับประเด็นนี้เมื่อดราม่าครั้งก่อนด้วย

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องไอจีสตอรี่ของมารีน่ากัน มากันที่ไอจีสตอรี่แรก ที่มารีน่า ถึงกับตกใจไม่น้อยหลังเห็นข่าวตนเองกับพี่เขย และได้โพสต์ข้อความว่า “ไม่เข้าใจข่าวนี้จริงๆค่ะ งง ประหลาด”  พร้อมกับสติกเกอร์รูปมึนงงจำนวนมาก แหมๆๆเป็นใครก็คงต้องงงเนอะ โดนข่าวแบบนี้

นอกจากนี้มารีน่า ยังเป็นห่วงความรู้สึกของหลานๆ น้องมีก้า น้องมีญ่า ว่า “แล้วในอนาคต ถ้า Mika กับ Mia มาเห็นข่าวแบบนี้เขาจะไม่เข้าใจผิดหรือว่าหลานควรจะรู้สึกยังไงกับข่าวแบบนี้เหรอค่ะ คือไม่โอเคจริงๆอ่ะค่ะ ประหลาดที่สุด”

และไอจีสตอรี่สุดท้ายที่มารีน่าแชร์ข่าวที่เขียนถึงตนเองกับป๊อก แบบใส่ไข่สุดๆๆทำนองว่า “นางเอกสาวมารีน่าตอนนี้เป็นนักแสดงนักร้อง น้องสาวคนสวยเมื่ออยู่ใกล้พี่เขยสุดหล่อ ก็ไม่วายเจอข่าวกิ๊กกั๊กกันซะงั้นเลย” ทำเอามารีน่าถึงกับเขียนข้อความภาษาอังกฤษว่า “What?”

ขอขอบคุณ : marinaemmb , pokmindset , margie_rasri , กระตุกต่อมเผือก

เรียบเรียงโดย : khobkhao