กุมภาพันธ์ 6, 2023

แต้ว โผล่คอมเมนต์ใต้โพสต์ ไฮโซณัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ชาวเน็ตจับตามองกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร และไฮโซหนุ่มหล่อ ณัย ประณัย ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ตาม

แต่ก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมพักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้น ซึ่งทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง เมื่อสาวแต้วได้เข้าไปคอมเมนต์รูปอิโมจิใต้โพสต์ของไฮโซณัย ซึ่งทางไฮโซณัยก็ตอบกลับสาวแต้วเช่นกัน แต่ภายใต้ความหวานของทั้งคู่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ยังไม่มูฟออน

เข้ามาคอมเมนต์ถล่มทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า ขอให้สมหวังกับรักครั้งนี้นะครับ อุตส่าห์ทุ่มสุดตัว ยอมทิ้งชื่อเสียง profile ดีๆ ที่สร้างไว้หลายปี + ยอมพูดโกหก + ยอมโดนด่า + ฯลฯ เพื่อ ผช คนนี้ สุดยอดมากครับ ,   นี่แค่เพื่อนที่พยายามรู้จักกันมากขึ้นนะ ถ้ามากกว่านี้จะขนาดไหน 55555

แต้วดูเปลี่ยนไปเยอะเลยนะคะ ไลฟ์สไตล์ดูเปลี่ยนไปจากเดิมราวกับคนละคน แต้วที่น่ารักๆคนเดิมหายไปพร้อมกับความรัก14ปีที่จบไปด้วยหรอคะ ไม่มีใครห้ามแต้วได้หรอกค่ะ อันนี้รู้ดี มูฟออนไม่ผิด แต่เบาได้ก็เบาสักนิดนะคะ ออกตัวแรงระวังจะแหกโค้งเอาค่ะ จากคนเคยรักแต้ว ,

ก็แค่คำจำกัดความให้ตัวเองดูดี เอาใจ ผช แถมออกตัวแรงขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่คนเพิ่งศึกษาแล้วมั้งคะ , ไหนๆ ก็ได้ฉายา move on ไวไปแล้ว..เค้าอาจจะรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการเหมือนมิวรึป่าวคะ ข้าม step เปิดตัวสามีไปเลย ? ,

ความรักสวยงามเสมอค่ะ แต้วก็คนธรรมดา จะไปกะเกณอะไรกับมากมาย !! ชีวิตเป็นของแต้ว เค้าควรเลือกเอง , นารักมากค่ะ เป็นคู่ที่เหมาะสม เชียร์นะคะ❤️ แหม่ๆ เรียกได้ว่าความรักในครั้งนี้ทั้งคนที่เห็นด้วยและคนที่ไม่เห็นด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:pranaip , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao