จดหมายจากคุณแม่ ถึง แตงโม ในวันที่พ่อป่วย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ แตงโม นิดา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องการแสดงก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะเล่นได้หมด แถมยังเล่นดีทุกบทบาทอีกไม่ว่าจะเป็นตัวดี หรือว่าตัวร้าย

แต่ในขณะที่เรื่องงานกำลังปัง แตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่า คุณพ่อ ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 ลามขึ้นกระดูกสันหลัง ซึ่งแตงโมก็เป็นคนดูแลคุณพ่ออย่างใกล้ชิดและออกมาอัพเดทอาการของคุณพ่อให้ได้ติดตามอยู่ตลอด

ล่าสุด แตงโมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่มี ดอกกุหลาบสีแดง และจดหมายลายมือคุณแม่ที่เขียนไว้ว่า ….. คุณแม่ “รัก” และ “เป็นห่วง” น้องมากนะลูก พยายามเข้มแข็งและดึงอารมณ์ขึ้นมาเป็นปกติให้ได้ รักลูกเสมอ แม่ พร้อมแคปชั่นว่า “♥️ รักแม่@sirayootyotin”

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️ , กพี่โมเหมือนกันนะคะ ติดตามมาตั้งแต่เบญจาฯ จนถึงตอนนี้ก็ยังติดตามและเอาใจช่วยมาตลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ ♥️ ,รักและเป็นห่วงเสมอค่ะ✌️,กอดๆ ♥️ น้องโม ✌?✌? , ❤❤

รักพี่โมเหมือนกันนะคะ รักมากๆติดตามมาตั้งแต่อุ่นไอรัก และก็เป็นห่วงมากด้วย คอยซัพพอร์ทอยู่เสมอนะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ตลอด อยู่ตรงนี้เสมอ รัก…จากแฟนคลับที่ไม่เคยหายไปไหน?❤ , ร้ากกกกก❤❤❤❤❤,รักน้องงงงง❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️

รักและห่วงใยพี่โม ขอพระเจ้าดูแลพี่โมในทุกสถานการณ์ค่ะ , ❤️❤️❤️❤️ , ????? ,รักแตงโมนะคะ? , ♥️♥️♥️ ,❤️❤️❤️รักค่ะ ,เป็นกำลังใจให้นะค่ะ,แอบ อมยิ้ม ตาม บอกเลย คิดถึงมากๆๆๆ ที่สุดใจสามโลก,อ่านแล้วน่ารักและประทับใจมากๆเลยคะคุณแม่น่ารักคอยเป็นกำลังใจให้น้องโมเสมอ.?❤???

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแตงโมด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องของคุณพ่อหรือเรื่องอะไรก็ขอให้แตงโมเข้มแข็งและผ่านไปได้นะคะ ตรงนี้ยังมีครอบครัว เพื่อนๆและแฟนคลับอีกหลายคนเลยที่รักและคอยเป็นกำลังใจให้กับแตงโมอยู่

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao