ป๊อก-มารีน่า น้องสาว มาร์กี้ โดนโย งข่าวเม้าท์

อยู่ๆก็มีงานเข้าค่าาา สำหรับ นางเอกสาว มารีน่า บาเล็นซิเอก้า น้องสาวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เพราะถูกโยงข่าวเม้าท์…….นางเอกหน้าเฉี่ยวมีใจให้พี่เขยตัวเอง หลังจากที่เพจกระตุกต่อมเผือกออกมาโพสต์ประเด็นแล้วให้หลายคนแห่เดาว่าเป็นใคร

ซึ่งสาว มารีน่า ที่เคยรับบทนางเอกในละคร ซ่อนเงารักทางช่อง 3 และเคยร้องเพลงฟีทเจอริ่งกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์สามีของมาร์กี้เลยโดนโยงแบบงงๆว่าชอบพี่เขยตัวเอง จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ โอ๊ย !! ปวดหัวแทนบ้านนี้จริงๆค่ะ

เอาแล้วเจ้าค่ะ!!! มีกลิ่นตุๆหลังนางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว ในวงการบันเเทิงเม้าส์สนั่นว่าเธอนั้นมีใจให้กับพี่เขยตัวเอง สายตาที่ชีมองพี่เขยนั้นแทบจะกลืนกิน แต่ตัวฝ่ายชายนั้นไม่ได้มีท่าทีอะไรนะเพราะบางทีอาจจะมองว่าเป็นน้องและมีหลายคนชอบว่าว่านางชอบดี๊ด๊าขณะเจอพี่เขยอีกด้วย ส่วนด้านภรรยาจริงๆน่ะหรอ? ได้แต่มองตาปริบๆ……เอาจริงๆส่วนตัวมองว่าอย่าเกินหน้าเกินตาแฟนตัวจริงและที่สำคัญเค้าเป็นพี่เขยนะคะ#คิดว่าใครบ้างที่มีกลิ่นตุๆ #อย่าเดามั่วเด้อ55

เพราะชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์พุ่งเป้าไปที่บ้านนี้สนั่นเลยว่า xรู้ว่าในข่าวหมายถึงใคร แต่xคิดว่าไม่จริง เขาก็ปกติ ผัวเมียคู่นี้สวีทมากกก คิดอกุศลกันมากไปก็ไม่ดี , นี้คิดว่าตัว ป ไม่น่าจะอะไร แต่ ตัวน้องสาวไม่รู้นะ แต่เค้าก็ไปเล่นเอมวีเพลง ร้องฟีช กันอยู่นิ ใช่ปะ 55 ปกติ คือชอบ ป กับ ก อะ แต่ ม ร น ไม่รู้ พอมาเหนข่าวนี้เออ ไปย้อนดู มันก็จริงอ่า อะไรครับเนี่ยยยยยย 😂🥺

ถ้าจะสื่อถึง มรนน้อง มก ข่าวนี้ตั้งกะปีที่แล้ว แล้วเค้าก้อออกมาบอกแล้วว่า ไม่จริง , ราศี บารเลนเซียก้าหรอ 555 , เเฟนเป็นเเร๊ปเปอร์หรอ??? อย่าเป็นคนที่เราคิดเด้อ , ถึงบางอ้อเลยค่ะ , เดาเฉยๆนะตัวเอง ไม่รู้ใช่ป้าว , แต่มีคนขึ้นรถมาเส้นที่จะไปเซ็นทรัลเยอะเลยค่ะ

สะไภ้หลวง นางงามจักรวาล ใช้ไหมคะ ???? , ไปเซนทรัลแปป มีใครจะเอาอะไรไหม , ดูคลิปเค้าอยู่ก็ไม่เห็นมีอะไรนะ ถ้าเป็นคนที่ในคอมเม้นกล่าวถึง , มายรึป่าว มายไม่น่ารักรึป่าว มายชอบพี่เหนือ แต่พี่เหนือชอบเอย 😁😁😁 ,ม ร น / ม ก / ป ภ ส ก ??อิฉันเดาเสยๆเด้อค่า ,นึกออกล่ะ🤣 พี่เขยเป็นลูกนางงามงี้ป่ะ

เรียกได้ว่า ตัวย่อ ละครที่เล่นหรือตระกูลเซ็นทรัลมาหมดและพุ่งเป้ามาที่บ้านนี้หมดเลย ยังไงก็ใจเย็นๆอย่าพึ่งออกมาตัวแรงนะคะเพราะเป็นแค่ข่าวเม้าท์ยังไม่มีภาพหรือหลักฐานอะไรที่สามารถพิสูจน์ได้เลยว่าเป็นบ้านนี้ อย่าพึ่งไปเชื่อเดี๋ยวจะหน้าแหกเอา

ขอบคุณข้อมูล : กระตุกต่อมเผือก , @ marinaemmb

เรียบเรียงโดย : khobkhao