พัฒนาการความสวย น้ำหวาน เดอะเฟซ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กำลังถูกจับตาอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะสามีออกมาโพสต์ดราม่ารัวๆเกี่ยวกับประเด็น ดาราก็ต้องคู่กับไฮโซ และออกมาให้ข้อมูลกับสื่อดังว่าที่โพสต์ไปนั้นเป็นความจริงและต้องการจะเตือน น้ำหวาน กับ มือที่ 3 ว่าสิ่งที่ทำอยู่มันผิด

งานนี้ก็ทำให้มีหลายคนเข้าไปดราม่าในอินสตาแกรมของสาวน้ำหวานรัวๆเลยว่า ทำไมถึงทำแบบนี้ รวมถึงผิดหวังแลัเสียใจที่เคยสนับสนุนจากรายการเดอะเฟซ เพราะเส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิงของสาวน้ำหวานนั้นก็ไม่ธรรมดาค่ะเพราะต้องพิสูจน์ตัวเองหลายรอบเหมือนกัน

ซึ่งน้ำหวานนั้นก่อนที่จะมาประกวด The Face Thailand เคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Brand ambassadorasni ปี 2013 และรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss Motorshow ปี 2013 ด้วยและหลังจากนั้นก็ก้าวเข้าสู่รายการเดอะเฟซ

ซึ่งมาตั้ง 2 ซีซั่นนั่นก็คือ The Face Thailand Season 2 และกลับมาแก้ตัวใหม่ใน The Face Thailand Season 4 All Stars และแม้จะไม่ได้รางวัลจากเวทีนี้แต่ น้ำหวาน ก็เป็นอีกคนที่ความสามารถโดดเด่นและได้เล่นละครทันทีหลังจากที่จบรายการ

ก่อนหน้านี้ที่เคยโดนทัก โดนจับตาว่าทำไมสวยขึ้นนะสาวน้ำหวานก็ออกมาตอบเรื่องศัลยกรรมแบบไม่ปิดบังด้วยว่า “ทำค่ะ และก็เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วด้วยว่า ทำนม ทำจมูก โอเคนะคะ” เรียกได้ว่าเป็นคนตรงๆแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว

เป็นอีกคนบันเทิงที่แฟนๆเอาใจช่วยตั้งแต่ตอนประกวด เพราะตอนมาซีซั่น 2 โดนเล่นเกมส์และถูกคัดออกทั้งๆที่สวยและมีความสามารถ กลับมาซีซั่น 4 ก็สวยโดดนเด่นจนหลายคนชื่นชมและตามเชียร์ บางคนก็เป็นกำลังใจให้ตั้งแต่รายการเดอะเฟซมาจนถึงปัจจุบันเลย

ยังไงเรื่อง ดาราก็ต้องคู่กับไฮโซ รวมถึงเรื่องมือที่ 3 ก็ต้องรอฟังจากปากสาวน้ำหวานก่อนนะคะ ตอนนี้เจ้าตัวน่าจะยุ่งกับการถ่ายละครเลยไม่มีเวลาออกมาเคลียร์ต่อหน้าพี่ๆสื่อมวลชนซักที ยังไงก็จะรอฟังค่ะว่าเรื่องมันยังไงกันแน่ เป็นอย่างที่สามีพูดหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : khobkhao