แต้ว อวดลุคสายฝอ ผมสั้นสีทองแซ่บมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยและเก่งมากจริงๆ สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของเจ้าตัวนั้นจะแฮปปี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานในวงการับนเทิงที่มีมาให้เธอเลือกอย่างไม่ขาดสาย แถมยังคงมีผลงาน

มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน หรือจะเป็นเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง ณัย ประณัย ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่แฟนๆ ก็รู้ว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสด ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมพักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้น ซึ่งทั้งคู่ดูจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะหวานๆ กันสุดๆ เลยทีเดียว

ล่าสุด สาวแต้วก็ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮาอีกครั้ง เมื่อทางด้านช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง เอ ทิวากร ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับสาวแต้วที่เปลี่ยนลุคจากสาวหวาน เป็นสาวแซ่บเต็มตัว เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ลุกขึ้นมาแต่งหน้า และทำผมสั้นสีทอง

แบบสายฝอ ซึ่งลุคนี้เปรี้ยวจนเข็ดฟันเลยค่าา โดยเอได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Always do my best with @taewaew_natapohn ไม่ต้องฟาดก็ฝอได้นะเธอ #เอรักทุกคน ❤️❤️❤️” ‘งานนี้แฟนๆ ไม่รอช้าที่จะเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแต้วกันอย่างไม่ขาดปากว่า Beautiful? , สวยมากๆคะ , น่ารัก​มาก​ค่ะ​ ? , พี่เอชอบๆสวยดีแปลกตาดีค่ะ , Wow สวยจังน้องแต้วจ๋า❤️❤️❤️ เรียกได้ว่าสวยแปลกตามากๆ เลยนะคะ แถมลุคนี้ยังปังมากๆ อีกด้วย

งานนี้ทำเอาหลายๆ คนนั้นจำสาวแต้วแทบไม่ได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ หรือจะเปลี่ยนลุคไหนสาวแต้วก็เอาอยู่หมดค่าา แถมยังปังทุกลุคอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงชอบเธอหนักหนา

ขอบคุณข้อมูล:a_tiwakorn , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:khobkhao