น้องอินเตอร์ เจอคอมเมนต์หลังเล่นกับ พี่เต๋า

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา เพราะมีผลงานละครเยอะมาก เรียกได้ว่างานแน่นยิ่งกว่ารุ่นใหญ่อีกค่ะ และนอกจากจะเก่งแล้วพี่ในกองก็รักและเอ็นดูกันทั่วหน้า หนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เพราะรักน้องอินเตอร์เหมือนน้องสาวและสนิทจนชวนไปทำเพลงด้วยมาแล้ว

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่สบายใจเพราะในขณะที่ทั้งคู่สนิทกันก็มีชาวเน็ตหลายคนในแอพ Tik Tok จิ้นน้องอินเตอร์กับหนุ่มเต๋าและแห่เชียร์ว่า เด็กผู้หญิงโตไว งานนี้หลายคนเลยออกมาแย้งเลยว่า จะจิ้นก็ดูหน่อยน้องยังเป็นแค่เด็กประถม จะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็บอกเลยว่า “ไม่ไหวนะชาวไทย เด็กไหมวะ เด็กอะ เด็กประถม สังคมมันอันตรายต่อเด็กขนาดนี้เลยหรอ” ซึ่งก็ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่เหมาะสมเลยจริงๆเพราะน้องยังเด็กมากจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่เต๋าเอ็นดูอินเตอร์มากรักมาก จนชวนน้องไปทำเพลงด้วย แต่คนพวกนี้ก็ยังจับจิ้นนี่เห็นในเม้นอยากจะเอาไม้ตีมือพิมพ์ออกมาได้ไง , แต่คุณเต๋ากดไลก์คอมเมนต์พวกนี้นะคะ ,พี่เต๋าเค้าเอ็นดูเหมือนน้องสาว ยังพูดเลยว่าเด็กๆหอมเเก้มได้ น้องโตไปก็ไม่ได้หอมเเล้ว ในขณะที่คนพวกนี้คิดอะไรกันไม่รู้

น้องยังเด็กอยู่เลยนะเอาสมองส่วนใหนคิดเนี้ยเราว่ามันเกินไปหรือเปล่าสำหรับคนที่คิดแบบนี้คือแย่อะควรไปพบจิตแพทย์นะแบบนี้ , เหมือนสมองคิดได้แต่เรื่องแบบนี้ , เปงเxxไรเด่กระเว้ยยยเด๊กกกกก ,ห้!!!! ละมีแต่ ผญ. ด้วยนะที่เม้นต์อ่ะ เสื่อมมาก ,แอ๊ อห.จะอ้วกกกก เต๋าไม่ใช่เปโด นะ แม่มม ,เออะ อายุนี่ พ่อลูกแล้วมั่ง ยังคิดทางนี่กันได้อีกกก

ถ่ายด้วยกัน = จับจิ้น ห้ะเป็นไรก่อนน5555 , ดูเรื่องนี้มาตลอด ดูเบื้องหลังเขาก็พี่น้องกันปกติ เต๋าเอ็นดูเหมือนน้องแท้ๆด้วยซ้ำ คิดอะไรประหลาด ,คิดอะไรที่มันสร้างสรรค์กว่านี้ไม่ได้แล้วใช่มั้ย คือเอ่อ…555 ,เxxมากกก นางเอ็นดูเป็นลูกเป็นหลานปะวะ ,จิ้นได้แม้กระทั่งเด็กคนนึง ต้องเป็นคนแบบไหนกันอ่า คนพิมพ์ที่ชอบเรื่องเปโดแบบนี้ไม่ดีเลยนะครับ

เรียกได้ว่าหลังจากนี้หลายคนคงต้องมาดูเรื่องการจิ้นกันใหม่แล้วละค่ะ เพราะปกติเวลาจิ้นพระเอก-นางเอกในละครก็ไม่มีปัญหาเพราะ เค้าเล่นคู่กันแล้วเคมีมันได้ แต่สำหรับเด็กเล็กที่พี่ๆในกองเค้าเอ็นดูแบบนี้ก็ไม่ควรมาถูกจับจิ้นเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ inter_rungrada

เรียบเรียงโดย : khobkhao