ชมพู่ อ วดชุดแฟชั่นใหม่

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองไปซะทุกเรื่องเลยจริงๆเลยค่ะ สำหรับ ซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา  กับลูกชายฝาแฝดหมื่นล้าน น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง แถมชมพู่ยังมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีมากๆๆ เด็กๆก็น่ารักสดใสยิ่งนับวันก็ยิ่งหล่อ แถมร่าเริงสุดๆเลยด้วย

และถึงแม้ว่าชมพู่ จะมีลูกแล้วถึง 2 คนแต่ว่าก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของอาหาร และเรื่องการออกกำลังกาย ที่บ้านชมพู่นั้นเรียกว่าเป็นฟิตเนสขนาดย่อมๆเลยก็ว่าได้ค่ะมีเครื่องออกกำลังกายมากมายเลย

แล้วอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าชมพู่นั้นมีฉายาว่า “เจ้าแม่แห่งแฟชั่นนิสต้า”  เรียกว่าเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆให้สาวๆได้แต่งตามมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะลุคไหน ชมพู่ก็เอาอยู่ทั้งเสื้อผ้า หน้าผมที่ดูไม่น่าจะเข้ากันแต่พอชมพู่หยิบมาใส่ก็ดูเข้ากันในทันที

อย่างแฟชั่นล่าสุดของชมพู่ กับชุดสีเขียวอ่อนกระโปรงยาว แว่นตาสีม่วง รองเท้าผ้าใบสีม่วง และทรงผมมัดจุก 2 จุก ดูแล้วๆเหมือนว่าแต่ละอย่างจะไม่เข้ากันเอาซะเลย แต่พอทุกอย่างมาอยู่บนตัวของชมพู่ก็ดูเข้ากันมากๆๆ ดูน่ารักแบ๊วๆแต่ก็แอบมีความแมนนิดนึง

แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนไม่เข้าใจในแฟชั่นของชมพู่ซะแล้วค่ะ เพราะได้มีชาวเน็ตเข้ามาทักแฟชั่นครั้งนี้ของชมพู่ว่า “ขนาดชมพู่ใส่ยังดูบ้าๆๆเลยคะ ”  งานนี้ทำเอาแฟนคลับไม่ทนเข้ามาตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวรัวๆเลยว่า

บ้ายังไง ก็น่ารักดีออก , บ้าอย่างไร ดูเหมือนเด็กสาว น่ารักสดใส , บ้าก็ยังดูสวยนะคะน่ารักดีมันอยู่ที่ไม้แขวนจริงๆนะชุดพวกนี้☺ , ใช่ค่ะ…..น่ารักเป็นบ้าเลย คนอะไรใส่อะไรก็สวย ดูสนุกกับการแต่งตัว เรารอส่องความบ้าแฟของแม่ชมทุกวัน❤️❤️ ,

ไม่บ้าหรอกค่ะ เป็นตัวของตัวเองอยากใส่ไรก็ใส่ ? , ก็คือยังสวยนะคะแล้วชุดนี้คงแฟนชั่นตามมาแน่ๆ , นั่นปากหรอคะ? , คนบ้าไร สวยขนาดเน๊ อ้อลืมไปว่าใส่แว่น นอกจากนี้ชาวเน็ตที่ทักแฟชั่นชมพู่ ยังคอมเมนต์โต้กลับอีกว่า “ไม่ได้ใช้ปากคะ เขียนเอาคะ แล้วส่วนตัวก็ไม่ได้ไม่ชอบคุณชมพู่คะ เค้าน่ารักอยู่แล้ว อย่าดราม่า อย่าอีโก้คะ อย่าเยินยอมากเกินไป สวยก็คือสวย ไม่สวยก็คือไม่สวยคะ”

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao