บิลลี่ โพสต์ถึงลูกสาว นนนี่ หลังมีข่าวเลิกสามี

กลายเป็นที่ถูกจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของ นนนี่ นนลนีย์ โอแกน ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และศิลปินชื่อดัง บิลลี่ โอแกน กับสามีนักธุรกิจนอกวงการที่อายุห่างกัน 17 ปี ที่พึ่งจะจูงมือเข้าพิธีวิวาห์

ไปเมื่อช่วงเดือน กันยายน 2562 หลังจากนั้นไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น นนนี่ได้ลบรูปในอินสตาแกรมและ ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความว่า “Ask me คนโสด ” และ ” BROKE AGAIN”โดยก่อนหน้านี้ คุณแม่แอน ก็ได้เผยว่า ลูกสาวเพียงแค่พูดให้ฟังเฉยๆแต่ยังไม่ได้เล่าเชิงปรึกษา

ยังไม่ได้เจาะลึกขนาดนั้น ส่วนเรื่องลบรูปในไอจีอาจจะแค่งอนกัน ยืนยันว่ายังไม่ได้เลิก แค่ถอยกันคนละก้าว ตนเป็นแม่ก็เหมือนเป็นคนที่สาม เลยไม่อยากจะเข้าไป เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน และไม่อยากจะเกินเส้น สภาพจิตใจปกติดี

ตนบอกลูกสาวเสมอว่า การแต่งงานคือเริ่มต้นชีวิตคู่ของจริง เชื่อว่าแม่ทุกคนเป็นห่วงลูก ตนไม่ใช่แม่ที่คอยจะบงการชีวิตลูกทุกเรื่อง ตอนนี้ลูกสาวก็โตแล้ว เชื่อในการตัดสินใจของเขา ซึ่งทางคุณแม่ก็ตอบอะไรแทนไม่ได้เพราะอยู่ที่คนสองคน

ล่าสุด ในเฟซบุ๊กของคุณพ่อ นนนี่ อย่าง บิลลี่ โอแกน ได้โพสต์ภาพของลูกสาวในตอนเป็นเด็ก พร้อมระบุข้อความว่า ” ภาพใครคนหนึ่ง ทำปากจือ ตอนเด็กๆ ” ซึ่งเป็นการโพสต์จากที่ลูกสาวมีข่าวลือเลิกสามี ตอนนี้ก็ยังคลุมเครืออยู่

ว่าตอนนี้ นนนี่ กับ สามี เลิกกันแล้วหรือแค่งอนๆกันเท่านั้น ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ปรับจูนเข้ากันได้เร็วๆนะคะ แฟนๆคงอยากเห็นโมเมนต์น่ารักๆพร้อมมีทายาทด้วยกัน ถ้ามีความคืบหน้าอะไรเดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Billy Ogan

เรียบเรียงโดย:khobkhao