บอล โพสต์ถึง โรเบิร์ต

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงตลก ที่มักจะเรียกเสียงฮาจากเเฟนๆได้เสมอมา สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน ที่หลังจากเจ้าตัวหันหลังให้กับยาเสพติด โรเบิร์ตก็ได้ถูกชักชวนจากหนุ่มบอล เชิญยิ้ม กลับมาเป็นตลกอีกครั้ง เเละเจ้าตัวยังมีชื่อเสียงโด่งดังกว่าในอีดตที่ผ่านมาด้วย

พร้อมทั้งโรเบิร์ตยังซื้อบ้านหลังเเรกให้กับครอบครัวได้สำเร็จ เเละยังเผยด้วยว่า ตนนั้นเป็นห่วงคนข้างหลัง เพราะก่อนหน้านี้ตนรอดตายมาได้ เเละคิดว่าถ้าวันใดวันหนึ่งที่จากไปเเล้ว ก็ยังมีบ้านให้กับครอบครัวได้อยู่อาศัยกันต่อไป

เเต่ชีวิตของโรเบิร์ตกลับต้องเจอกับข่าวร้ายอีกครั้ง เมื่อเพื่อนๆได้ออกมาเผยว่าโรเบิร์ตนั้นป่วยเป็นมะเร็งปอด เเต่ยังไม่ขอบอกว่าป่วยในระยะที่เท่าไหร่ ซึ่งตอนนี้โรเบิร์ตได้กลับมารักษาอาการที่บ้าน เพราะยังไม่สามารถทำคีโมได้

ด้วยเพราะร่างกายของโรเบิร์ตนั้นยังไม่เเข็งเเรงพอที่จะรับการฉายเเสงคีโม หลังจากที่เพื่อนๆออกมาตั้งโต๊ะเเถลง เพื่อนๆในวงการตลก เเละคนในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็เดินทางมาเยี่ยมเเละให้กำลังใจโรเบิร์ตกันไม่ขาดสาย

เเละถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะยังคงไม่เเข็งเเรง เเต่เมื่อมีเเขกมาเยี่ยมเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็พร้อมเอนเตอร์เทนทุกคนอย่างเต็มที่ เเละยังคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนเหมือนกับตอนที่ยังเล่นตลกได้ เเต่ด้วยความที่หนุ่มบอลเป็นห่วงกลัวว่าโรเบิร์ตนั้นจะทรุดหนักไปกว่าเดิม เจ้าตัวจึงได้ออกมาเเจงเวลาเยี่ยม ให้ทุกคนได้ทราบ เพราะจะได้ไม่เป็นการรบกวนเวลาพักผ่อนของโรเบิร์ตด้วย

ล่าสุด หนุ่มบอลได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับโรเบิร์ต พร้อมทั้งลงเเคปชั่นที่เริ่มจะมีความหวังในการรักษาโรเบิร์ตด้วยว่า “เราจะจับมือและสู้ไปด้วยกัน เราต้องสู้กับมัน พี่ต้องรอด ขอบคุณทุกท่าน ขอบคุณทุกกำลังใจขอบคุณ

ทุกความห่วงใยที่มอบให้กับพวกเราขอบคุณมากครับ พวกเราเริ่มมีความหวัง 🙏🙏🙏 พวกเราไม่ทิ้งกันจับมือข้ามผ่านมันให้ได้ครับ🙏🙏🙏” เรียกว่าหนุ่มบอลเป็นน้องที่คอยช่วยเหลือโรเบิร์ตมาโดยตลอด เเละพร้อมที่จะจับมือพี่ชายคนนี้สู้ต่อไปด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: ballyim_uri

เรียบเรียงโดย:khobkhao