อาม ชุติมา โพสต์ขอกำลังใจ หลังทำดั้งใหม่

เป็นสาวน้อยที่มาพร้อมกับความสดใสจริงๆค่ะ สำหรับ อาม ชุติมา นักร้องสาวอินดี้ที่มีผลงานเพลงออกมามากมาย โดยแต่ละเพลงของอามที่ปล่อยออกมานั้นล้วนมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆจากแฟนเพลง เด็กเล็กหรือว่าผู้ใหญ่ก็สามารถร้องตามกันได้หมด ทั้งร้องเพลงเอง แต่งเพลงเอง มีวงเป็นของตัวเองเก่งจริงๆเลยค่ะ

และอีกหนึ่งอย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดี ก็คือเรื่องของพัฒนาการความสวยของอาม ที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่า นอกจากการออกกำลังกายแล้ว อาม ก็มีตัวช่วยแบบเร่งรีบด้วย นั่นก็คือ การศัลยกรรม โดยที่ผ่านมาอาม ทำจมูก ทำตาสองชั้น

จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ อามได้แก้จมูกใหม่ ซึ่งในเฟซบุ๊กของอาม ก็จะมีการโพสต์อัปเดตความสวยของจมูกที่ไปแก้มาใหม่ให้กับแฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง   ขอบอกเลยค่ะว่าดูสวยปังตั้งแต่ยังไม่เอาผ้าออกเลย แฟนคลับพากันชมรัวๆเลยทีเดียว

พอหลังจากอาม แก้จมูกได้เพียงไม่กี่วันก็สามารถแต่งหน้าจัดเต็มทัวร์คอนเสิร์ตได้เลย อย่างโพสต์นี้ที่อามโพสต์ภาพอวดจมูกใหม่ พร้อมแคปชั่น “ปล่อยวางจากบางคน แล้วกลับมารักตัวเอง คือ การตอบแทนบุญคุณพ่อแม่อีกวิธีหนึ่ง แก้จมูก 3 วัน วันนี้วิ่ง 3 งาน”

และอย่างภาพนี้ที่ อาม เผยให้เห็นทรงจมูกทรงใหม่อย่างชัดเจน ขอบอกเลยค่ะว่าสวยมากๆๆดูละมุนมากยิ่งขึ้น ใบหน้าของอามดูหวานมากกว่าเดิม แหมๆๆยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ แถมนิสัยดีอีก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก และติดตาม

แต่ถ้าใครที่ติดตามอาม จะทราบดีว่าอามนั้นสนใจความรู้สึกของแฟนคลับมากๆๆ แถมบ่อยครั้งเลยด้วยที่อามจะชอบโดนว่าเรื่องศัลยกรรม ซึ่งการแก้จมูกครั้งนี้อามเลยโพสต์ออกตัวไว้ก่อนเลยว่า “ขออนุญาต Fc ทุกท่าน แก้จมูกนะคะ อย่าดุหนู หนูต้องการกำลังใจ ?# ด้วยความเคารพอย่างสูง ?”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า สู้ๆนะคะ รักและติดตามเสมอ ใครว่าไงก็ช่างเราคือผู้หญิงก็ต้องรักความสวยความงามเป็นธรรมดา ใครบ้างล่ะไม่อยากดูดี มีเงินก็ทำไปเถอะเงินเราไม่ได้ขอเค้ามาทำ ,  เพื่อสิ่งที่ดีกว่าเดิม #งานปังๆ #เฮงๆรวยๆ..เพิ่มเติมfc.ปทุมธานี..#ยังติดตามอยู่นะจ๊ะสาวอาม..??

ขอขอบคุณ : อาม ชุติมา อามแอ๊ะ

เรียบเรียงโดย : khobkhao