จียอน โพสต์แล้วหลัง ฮั่น ตามง้อหนัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ และนักแสดงสาว ซอ จียอน เพราะว่าคู่นี้น่ารัก และหวานกันหนักมาก เรียกได้ว่ามีโมเมนต์หวานๆชวนฟินมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบเป็นห่วงหลังหนุ่ม ฮั่น ออกมาโพสต์ภาตอนที่กำลังยืนถือดอกไม้พร้อมข้อความแท็กไปหาสาว จียอน ว่า “ดอกไม้ง้อแฟน ตอนตี 3:30 ขอโทษนะคะ คนทางนี้เหงาแล้ว ดีกันนะคะ @queengyeon”

ตอนนั้นก็ทำเอาหลายคนเข้าไปถามสนั่นว่า เจ้าตัวไปทำอะไรผิดมา ? และแฟนๆหลายคนก็เข้าไปให้กำลังใจขอให้เดินหน้าง้อสาวจียอนได้สำเร็จ และล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มฮั่นจะง้อสาวจียอนได้สำเร็จแล้วละค่าาา เพราะว่ารูปคู่ของคู่นี้ออกมาแล้ว

ซึ่งสาวจียอนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า “_*luv u silly 🖤..@hunz_iph” หรือ รักนะคนบ้า งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้ใจชื้นที่กลับมาคืนดีกันแล้ว และมีภาพหวานมายืนยันความสัมพันธ์แบบนี้จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพนี้ทำให้หลายคนสบายใจ 55 , รูปคู่มาแล้ววว💕 ,ดีใจจังเลยได้เห็นรูปคู่สักที , รอรูปคุ่หลายวันมากค่ะ วันนี้สบายใจแล้ว😂❤️ ,มีความหน้าเหมือนกันไปอีก🙂🙂 ,❤️❤️ ,แต่งได้แล้วค่ะอยากเห็นหน้าเบบี้แล้วค่ะ ,😂รูปนี้น่าเหมือนกันจังเลย,ดีต่อจาย😘

🙈อุ้ยยYorboของน้องGน่ารักกกจุงงง#รักกันรักกัน💑😍😊 , Love u twooo 😊🤟 ,น่าร๊ากกกกกที่สุด #MYHG 😍 ,ชอบทั้งคู่เลยค่ะ😊❤️❤️ ,อุ๊ยน้องจีจ๋าจะน่ารักไปไหน🎎🎎 ,มาแล้วๆๆรูปคู่ที่รอคอย💖💖,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,Cool💛🤘

เอาเป็นว่าแฟนคลับคู่นี้ก็สบายใจกันได้แล้วนะคะ เพราะทั้งสองคนกลับมาคืนดีกันแล้ว ยังไงก็ขอให้รักและดูกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารัก และลงตัวมากทำให้แฟนๆที่ติดตามมีความสุขและยิ้มตามได้ตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ queengyeon ,hunz_iph

เรียบเรียงโดย : khobkhao