แพนเค้ก ใส่ชุดทูพีช อวดหุ่นแซ่ บ ที่เขาใหญ่

เป็นนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าแพนเค้กนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย แล้วหลังจากที่แพนเค้กตัดสินใจมาเป็นนักแสดงอิสระเธอก็โชว์ความสามารถออกมาได้อย่างเต็มที่ รับงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งเดินแบบ ถ่ายละคร ถ่ายแบบ อีเว้นท์ ภาพยนตร์ ฯลฯ ที่สำคัญยิ่งนานวันก็ยิ่งสวยเป๊ะ

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกที่ดูแลรูปร่าง และสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดีนอกจากการคุมเรื่องของอาหารการกินแล้ว แพนเค้กยังเป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกายตลอด ที่บ้านมีเครื่องออกกำลังกายหลายชนิดเลยทีเดียว

และอย่างที่บอกค่ะว่าตั้งแต่แพนเค้กเป็นนักแสดงอิสระเธอก็รับงานที่หลากหลายมากขึ้น และที่ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยก็คือการเดินแบบ ที่มีทั้งในประเทศและบ่อยครั้งแพนเค้กก็จะรับงานเดินแบบที่ต่างประเทศด้วย โกอินเตอร์แบบสุดๆเลยล่ะคะ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของแพนเค้กจะทราบดีว่าแพนเค้กนั้นเป็นคนรักครอบครัวมากๆๆดูแลทุกคนในบ้านอย่างมีความสุข เวลาไปเที่ยวไหนก็จะยกกันไปทั้งบ้านเลย ทำให้แฟนคลับได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวแพนเค้กอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดแพนเค้กก็พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่เขาใหญ่ และเนื่องจากว่าโรงแรมที่แพนเค้กไปพักนั้นมีสระน้ำด้วย งานนี้แพนเค้กก็ไม่พลาดที่จะหยิบทูพีชออกมาใส่อวดความแซ่บ ความน่ารัก อย่างภาพนี้ของแพนเค้กกับหลานสาว น่ารักจริงๆเลยค่ะ

และภาพนี้ที่แม้ว่าแพนเค้กจะยืนอยู่ไกลๆแต่ก็เห็นความปังได้ไม่ยาก โดยแพนเค้กมาในชุดทูพีชสีฟ้าสดใส ยืนโพสต์ท่าสุดเป๊ะพร้อมอวดหุ่นสุดแซ่บ ขาอันเรียวยาว อกเป็นอกเอวเป็นเอว สมกับเป็นไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 จริงๆค่ะ

และปิดท้ายด้วยภาพที่แพนเค้กใส่ทูพีช ลายดอกไม้มาแจกความสดใส ใส่แว่น และหมวกเพิ่มความชิค ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุข กำลังเดินอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม มีแสงแดดส่องมาเล็กน้อยพอเซ็กซี่ๆ บอกเลยค่ะว่าลงตัวมากๆๆๆ

งานนี้ทำเอาฟนคลับเข้ามาชื่นชมความสวย ความแซ่บของแพนเค้กอย่างไม่ขาดสายเลยว่า โอ๊ยยยยยสวยมากค่า , สวยยยยยมากๆๆๆๆๆค่าน้องแพน , หนึบหนับ , ละลายไปหมดแล้วพี่แพน น่ารัก สวยสดใสแซ่บครบรสจริงๆค่ะนางเอกคนนี้

ขอขอบคุณ : khemanito

เรียบเรียงโดย : khobkhao