ชาวเน็ตฝ ากถึง ชมพู่ ตอนถ่ายรายการ 3 แซ่บ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่น แถมสองแฝดอย่าง สายฟ้า-พายุ ก็กำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลย แต่ตอนนี้มีสิ่งนึงที่หลายคนรู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่

นั่นก็คือเรื่องที่ แม่ชมพู่ พาสายฟ้า-พายุ ไปถ่ายรายการด้วยซึ่งตอนเด็กๆก็ไม่ได้เข้ามาฉากแต่พอเริ่มโตก็เดินเข้ามาในฉาก หรืออุ้มลูกมานั่งในฉากด้วยตอนสัมภาษณ์แขกรับเชิญไปด้วยเลยทำให้หลายคนไม่โอเค และมองว่าไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ เพราะแทนที่จะได้โฟกัสแขกรับเชิญก็ไปโฟกัสกับเด็ก จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

อยากพูดถึงรายการ3แซ่บหน่อย เราเป็นแฟนคลับรายการนี้แต่พอชมมีลูกทำให้ไม่อยากดู เอาลูกเข้ารายการเหมือนว่าเป็นรายการตัวเอง เราดูเทปพี่เเดนพี่เเพทตี้ จะปิดทีวีดีไหมหรือจะฟื้นดูต่อไป สรุปดูต่อเพราะชอบแขกรับเชิญมาก แต่พอคุยกับแขก แล้ววนมาคุยกับลูก พอถามแขก แขกก็สนใจที่เด็ก #ข่าวใส่ไข่

เราไม่ว่าที่คุณเอาลูกเข้ามาในกอง แต่ช่วยรู้หน้าที่ของงานหน่อยไม่ควรเอาลูกเข้ารายการด้วย ถ้าเทปในเป็นเด็กพาลูกเข้ารายการได้ แตถ้าเทปไหนเป็นผู้ใหญ่ไม่ควรเอาลูกเข้ารายการ เพื่อมาหลับ หรือให้เเขกสนใจไปทีาลูก พอลูกวิ่งออกจากรายการก็ต้องหยุดดูที่ลูกมากกว่า ควรปรับรายการใหม่นะคะ

ทปนี้ดูแย่กว่าเทปอื่นเลยนะคะ เเขกรับเชิญกำลังโชว์ฝีมือในการเล่นลูกบิด ชมเอาลูกบิดให้ลูกหายไปตั้ง 1:51 นาที เลยนะคะ มันเกือบเบรคนึงเลยนะคะ เรานี้ Fcพายุสายฟ้านะ แต่ทำแบบนี้ไม่ได้จริงๆนะคะ

นี่แหละอยากพูดมานานมากกกก บางทีไม่ได้เอ็นดูเด็กตลอดเวลานะ ดูเพราะแขกรับเชิญมากกว่า , อันนี้เรา totally agree with you จริงๆ นะ ~ ชมพู่คือ นางดังแล้ว จำทำยังไงก็ได้ เหมือน everyone have to agree with her decision เพราะ ดัง เป็นเซเล็บแล้ว 5555 ไม่มีใครกล้าว่านางนะ ส่วนตัว คิดงี้ ม้า กับ กาละแม ยังเกรงใจนางเลย ออกอวย ด้วยซ้ำ

นี้ก็กลัวโดนทัวร์ลงมากเลย แต่ยังไงก็ต้องมีคนออกมาพูดถึงรายการนี้บ้างและ ถ้ารายการนี้เป็นเหมือนสมัยแรกๆที่เริ่มฉายได้จะดีมากนะคะ เอาทวิตนี้ที่คนพิมพ์หรือคอมเม้นไปอ่านแล้วรีบแก้ไขนะคะ คนดูไม่ชอบอะไรบ้างแล้วนำมาปรับให้เข้ากับรายการจะดีมากเลยนะคะ แล้วคนดูก็เยอะขึ้นนะคะ

เอาเป็นว่าชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาติและให้คำแนะนำแบบสุภาพเพื่อรายการแล้ว ยังไงก็รอดูกันว่าทางรายการ และทางแม่ชมพู่จะมีวิธีการปรับตัวหรือเปลี่ยนยังไงก็ต้องรอติดตามค่ะ อ่านแล้วเข้าใจความรู้สึกทั้งสองฝ่ายเลย ยังไงก็ขอให้มีการปรับปรุงที่ดีขึ้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao