ณเดชน์ โพสต์สตอรี่แท็กถึง ญาญ่า

เป็นคู่รักพระนางที่คบหาและรู้จักกันมานานหลายปีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นางเอกสาวญาญ่า อุรัสยา กับ พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ พระนางอันดับต้นๆของช่อง 3 โดยทั้งคู่นั้นไม่เพียงเป็นพระนางที่คู่กันแต่ในละครเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นคู่กันในชีวิตจริงด้วย ที่ผ่านมา ญาญ่า กับ ณเดชน์ นั้นต่างก็ดูแลกันเป็นอย่างดี

ที่สำคัญ ตั้งแต่ที่ทั้งคู่คบกันมายังไม่เคยมีข่าวเรื่องมือที่สามเลยด้วย มีเวลาว่างก็จะแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันตลอด และไม่เคยพลาดที่จะเก็บภาพน่ารักๆ โรแมนติกมาฝากแฟนคลับ ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ทั้ง ญาญ่า และ ณเดชน์ ยังสามารถเข้ากันได้ดีกับครอบครัวของแต่ละฝ่าย อย่างภาพนี้เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา ญาญ่า กับ ณเดชน์ ก็พาคุณแม่ของทั้ง 2 ฝ่าย มาทานข้าวร่วมกันอย่างมีความสุข เวลาไปเที่ยวไหนก็ไปด้วยกันแบบนี้ตลอด

แถมช่วงนี้อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าทั้งสองคนนั้น อินมากๆๆกับการปลูกต้นไม้ โดยเฉพาะญาญ่า ที่มีต้นไม้วางอยู่ในบ้านเต็มไปหมด ที่สำคัญไม่ว่า ญาญ่า จะหยิบจับต้นไม้อะไรก็ตาม ราคาต้นไม้เหล่านั้นก็จะมีราคาที่แพงขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว

แล้วก็อย่างที่บอกค่ะว่า ญาญ่า กับ ณเดชน์ นั้นคบหาและดูแลกันมานานหลายปี แต่ถึงแม้ว่าจะนานแล้วแต่ว่าความหวาน และความใส่ใจกันก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย มีแต่นับวันยิ่งจะเพิ่มมากยื่งขึ้น ถึงวันสำคัญอะไรก็จะมีของมาเซอร์ไพรส์น่ารักๆให้กันตลอด

ล่าสุด ณเดชน์ก็ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกัน เพราะว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมานั้น ในไอจีสตอรี่ของณเดชน์ได้มีการโพสต์ข้อความสั้นๆที่แสนหวานว่า “คิดถึงแฟน”  แถมยังย้ำชัดด้วยการแท็กไปที่ไอจีของ ญาญ่า เลยด้วยค่ะ

แหมๆๆๆเล่นประกาศชัดขนาดนี้ ญาญ่า คงเขินแย่แล้วแน่ๆๆ บอกได้คำเดียวค่ะว่าเกินเรื่องไปมากๆๆๆๆๆๆ ทำเอาคนโสดอิจฉากันทั้้งประเทศแล้ว นอกจากจะเป็นพระเอกที่กตัญญู เรียบง่าย มีความสามารถแล้ว ยังรักแฟนมากๆๆอีกด้วย

ขอขอบคุณ : kugimiyas , urassayas

เรียบเรียงโดย : khobkhao