ฮั่น หยอดหวานถึง จียอน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ และนักแสดงสาว ซอ จียอน เพราะว่าคู่นี้หวานกันตลอดและมีโมเมนต์ชวนเขินออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดราวกับกำลังดูพระเอก-นางเอกซีรี่ย์เกาหลีเลย

และล่าสุด ก็ทำแฟนๆ ฮั่น-จียอน ยิ้มแก้มแตกอีกแล้วหลังหนุ่ม ฮั่น ออกมาเผยภาพของตัวเองตอนใส่แว่นตาเก๋ๆ เพราะตอนที่เพื่อนสนิทเข้ามาชมแว่นตาหนุ่มฮั่นก็วกไปเรื่องแฟนสาวได้อีก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพตอนที่ใส่แว่นเก๋ พร้อมกับแคปชั่นเด็ดว่า “เคยมีคนบอกว่า คิ้วชนกัน เป็นคนคบไม่ได้ แต่สำหรับผมถ้าเราได้ชนกัน คบได้แน่นอน” งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น

หนึ่งในนั้นก็มีพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แว่นสวย” ซึ่งหนุ่มฮั่นก็เข้ามาตอบกลับเลยว่า “แฟนก็สวย?” แหม งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวใหญ่เลยว่า รู้แล้วค้าาาว่าแฟนสวย??

น่าร๊ากจริงๆฮั่นจี❤️❤️ , แคบชั่นยังไงให้รู้ว่าอ่อย ? ,ฮิ้วววว ,I reckon you could wear that at JJ and still not show a beat of sweat. ,ขอรูปคู่หน่อยค่ะคิดถึงนะค่ะ❤️❤️❤️❤️,ที่บ้านพี่ บอกว่าคิ้วชนกัน เป็นคนเจ้าชู้นะ ? ที่คบไม่ได้คือคนลักษณะ หัวหยิก หน้าก้อ คอสั้น และอีกลักษณะคือ คนตาส่อน(ไม่ถึงกับตาเหล่)?

อวยแฟนเก่ง ชมแฟนเก่งเป็นที่ 1 เลยละค่าาา ก็ไม่รู้ว่าที่ออกมาโพสต์เดินหน้าง้อตอนตี 3 ไปก่อนหน้านี้สาวจียอนจะยอมใจอ่อนหรือยัง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะและถ้ากลับมาคืนดีกันแล้วก็ขอรูปคู่หวานๆให้แฟนๆ ฮั่น-จียอน สบายใจด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงสุดหวานที่แฟนๆชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่า น่ารักและหวานกันตลอด เรียกได้ว่าใครที่ได้ติดตามโมเมนต์ของคู่นี้ก็จะต้องมีความสุขและยิ้มตามทุกทีเลย เอาเป็นว่าแอดปูเสื่รอโมเมนต์หวานๆของคู่นี้อยู่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ hunz_iph , queengyeon

เรียบเรียงโดย : khobkhao