ช่องวันดึง เคน-ปุ๊กลุก ลงจอ เผยพระเอกวิกหมอชิตโผล่อีกคน

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดพระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ ร่วมดินเนอร์กับผู้บริหารละครช่องวันอย่าง ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร งานนี้ทำเอาหลายคนมองว่า หนุ่มเคนเตรียมย้ายไปซบไหล่ช่องดังฝั่งอโศกแล้วหรือเปล่า นอกจากนั้นก็มีข่าวของพระเอกหนุ่มเบอร์ต้นๆของช่อง 7 อย่าง ธันวา สุริยจักร ที่ได้ไปร่วมทานข้าวด้วยเหมือนกัน และนางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่มีสัญญากับทางช่อง PPTV ที่ข่าวลือกำลังจะโผล่ไปร่วมงานกับทางช่อง 1

ล่าสุด ป้อน นิพนธ์ ได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนยอมรับว่า ได้มีการพูดคุยทาบทาม หนุ่มเคน มาร่วมงานจริง ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการคุยว่าจะมาแสดงในบทบาทแบบไหน ที่จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม และเหมาะสม

ส่วนเรื่องสัญญานั้นกับทางเคนไม่ได้มีการเซ็นสัญญากันเป็นเพียงนักแสดงอิสระที่มาร่วมงานนั้น และข่าวที่ว่าจะมาประกบกับ วิว วรรณรท ที่ถือเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของค่าย เรื่องนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปอย่างเป็นทางการ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้

เพราะฉะนั้นเลยไม่อยากพูดออกไป ในส่วนกรณีของ สาวปุ๊กลุก ที่ยังมีสัญญากับทางพีพีทีวีอยู่นั้น ทางช่องวันกับทางพีพีทีวีก็เหมือนเป็นพี่น้องกัน แล้วอีกอย่างในเรื่องของสัญญาทางปุ๊กลุกเอง สามารถร่วมงานกับช่องอื่นได้

ซึ่งในขั้นตอนของปุ๊กลุกคือมีการวางละครไว้คร่าวๆ ว่าจะให้เล่นในแนวโมเดิร์น ในกรณีของเคนและปุ๊กลุกน่าจะได้เห็นละครกับทางช่องวันในปีหน้า มาถึงกรณีของ หนุ่มธันวา ไม่ได้มีการพูดคุยกันใดๆ เนื่องจากอีกฝ่ายยังมีสัญญากับทางต้นสังกัดคือช่อง 7 อยู่

ซึ่งมันเป็นการเสียมารยาทที่จะไปทำแบบนั้น ในวันนั้นมีการเจอกันกับธันวาโดยบังเอิญเท่านั้น ผู้บริหารฝ่ายละครช่องวันยังบอกอีกว่า ได้มีความสนใจนักแสดงชื่อดังคนหนึ่งไว้ว่าจะมาร่วมงานกัน หากคนๆนั้นหมดสัญญา

ซึ่งถ้ามาจริงจะสร้างความว้าวได้ไม่น้อย สรุปก็คือ หนุ่มเคน , สาวปุ๊กลุก จะไปร่วมงานกับทางช่องวันจริงๆ แต่กับหนุ่มธันวานั้นยังไม่หมดสัญญากับทางต้นสังกัดแต่ถ้าหมดเมื่อไหร่ก็อาจจะมีร่วมงานกับทางช่องวัน

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain