สาวรถเมล์ เม้าท์พ่อจอมโหน ความคิดไม่ตรงผู้บริหารช่อง

เป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่มีแฟนข่าวติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย ที่ไม่ว่าประเด็นไหนที่ร้อนแรงในสังคม หนุ่มก็จะหาข่าวหาข้อมูลมารายงานให้แฟนข่าวได้ทราบก่อนใครเสมอ แถมยังมีลีลาในการอ่านข่าว และการสัมภาษณ์แขกรับเชิญที่แซ่บมากด้วย ซึ่งหลายคนจะคุ้นเคยกันดีในบทบาทพิธีกรในรายการ “โหนกระแส”

แต่ล่าสุดที่ทางเพจ “เจ๊มอย108” ได้โพสต์ข้อความว่า “พวกเxิงมากองกันตรงนี้.. วันนี้ “xีแมว” ขับรถผ่านถนนเส้นพระรามสี่ มีความสั่นสะเทือนประหนึ่งแผ่นดินไหว 6.5 ริกเตอร์ -ด้วยความที่สอดรู้สอดเห็น ก็เลี้ยวหัวเข้าไปใต้ตึกแห่งหนึ่ง หันซ้ายมองขวาไม่มีใครอยู่ ก็เลยยืนคุยกับ รปภ. ซะเลย

-แว่วมาว่า..ฝ่ายข่าวช่องหนึ่ง มีความเห็นไม่ตรงกันกับผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน ถึงขั้นจะต้องแยกทางกันเดินนะแม่ -สาระแนอยากรู้ว่ามีเรื่องหมางใจอะไรกันสินะ.. xูก็ง๊ง งง ตอนอยู่ที่นั้น คุณพ่อก็ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด แต่ทำไมผู้ใหญ่ถึงไม่แคร์คุณพ่อกันเลย

-แต่เสียใจด้วยค่ะ.. xีฝ่ายคุณพ่อก็เชิดนะ เพราะยามกระซิบว่า..คุณพ่อเนื้อหอม ยังไม่ทันออกจากตึก ก็มี 2 ช่องใหญ่รอหยิบชิ้นปลามันแล้ว  -งานนี้ไม่รู้ผู้ประกาศคุณพ่อจอมโหน จะขึ้นรถไฟฟ้าไปเดินเฉิดฉายช่องไหน ระหว่าง ป้ายอโศก กับ ป้ายวิภาวดี ต้องลุ้นกัน -แต่xีแมวขอกระซิบข้างหูเบาๆ ว่าห้ามกระพริบตานะจ๊ะ เดี๋ยวจะตกข่าวใหญ่…อุ๊ย อุ๊ย อุ๊ย”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนโยงว่าคุณพ่อจอมโหนที่ว่านั้นน่าจะเป็น หนุ่ม กรรชัย พากันคอมเมนต์รัวๆเลยว่า  xูไม่รู้รู้แต่ว่าxูชอบที่คุณหนุ่มเป็นพิธีกรมากและxูจะตามดูทุกรายการที่เขาเป็นพิธีกร เลิฟครอบครัวน้องมายู , พี่หนุ่มย้ายไปไหน​ ก็กดดูช่องนั้นแหละ​ ทุกวันนี้เปิดช่อง3​ เพื่อรอดูพี่หนุ่มรายการเดียว , ไม่ดูช่องนี้เกิน5ปีล่ะพี่หนุ่ม​ไปช่องอื่นดังเปรี้ยง​กว่าอยู่​ที่เดิมแน่ๆ

ล่าสุดในรายการข่าวใส่ไข่ ที่มีพิธีกรเป็น ม้า อรนภา , รถเมล์ คะนึงนิจ และ หนุ่ม กรรชัย โดยทาง รถเมล์ ก็ได้อ่านข่าวที่ทางเพจเจ๊มอยโพสต์เอาไว้ งานนี้ทำเอาหลายคนแห่โฟกัสไปที่รีแอคชั่นของ หนุ่ม ว่าจะเป็นอย่างไรเพราะหลายคนคิดว่าคนในข่าวคือหนุ่ม

โดยหนุ่มเองก็ตั้งใจฟังไป ยิ้มไป แถมยังให้รีบปิดรายการอีกด้วย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแซวกันรัวๆเลยว่า 555คุณหนุ่มรีบบ่ายเบี่ยง , พี่หนุ่มพิรุธออกเพียบ , สีหน้าพี่หนุ่มมีพิรุธหรือเราคิดไปเอง , รถเมล์อ่านข่าวได้ฟิลลิ่งดีจัง , พี่หนุ่ม เลิ่กลั่ก

ขอขอบคุณ : kanchai , รายการ ข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย : khobkhao