ฟิล์ม เผยสถานะ ใบเฟิร์น อัญชสา

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่ไม่ว่าจะสนิทกับสาวๆคนไหนก็มักจะโดนจับจิ้นอยู่ตลอด สำหรับ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ อย่างก่อนหน้านี้ หนุ่มฟิล์ม ได้เล่นละครเรื่อง รักแลกภพ ของทางช่องONE31 ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ใบเฟิร์น อัญชสา

แฟนๆก็แอบเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันจนมีข่าลือหึ่งสปาร์คกันนอกจอ เพราะทั้งคู่ดูสนิทสนมเกินเพื่อนร่วมงานแถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆอีกด้วย โดยงานนี้ หนุ่มฟิล์ม ก็ได้เปิดใจว่า เป็นเพื่อนกัน รู้จักมาตั้งนานแล้ว ร่วมงานกันมาก็ 3-4 ปีแล้ว

หลายเรื่องแล้วที่คนจิ้น ไม่มีอะไรเลย เป็นเพื่อนกัน ก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากขึ้น ใช้คำนี้ดีกว่า แต่ว่าก็เป็นเพื่อนกันครับถ้าวันหนึ่งมะนจะมีเดี๋ยวมันก็มีมันเอง ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน มีโอกาสสิ้นสุดทางเพื่อนไหม ?เฟรนด์โซนแบบนี้หรอ

ก็คือถ้าวันหนึ่งแววมันจะใช่มันก็ใช่เองแหละ ตอนนี้เป็นเพื่อนกันและเป็นเพื่อนที่ดีต่อไป ผมคิดแค่นี้ ใบเฟิร์น ก็เป็นคนน่ารักครับ น่ารักในสายตาเรา แต่คือตอนนี้ก็บอกได้ชัดๆว่าเป็นเพื่อนกันจริงๆครับ คนที่คุยๆอยู่ไม่ใช่ใบเฟิร์นครับ

กับใบเฟิร์นสนิทกันมาก คุยกันได้ทุกเรื่องครับ ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิทกันเลยคุยกันได้ทุกเรื่องเลยคิกว่ามันยากที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เพราะรู้จักกันเกินไป เขาเป็นคนที่รู้เรื่องผมก็เยอะ ผมก็เป็นคนรู้เรื่องเขาก็เยอะ

ก็เลยรู้สึกว่ามันจะมีโอกาสหรอเป็นไปมากกว่านั้นแต่คือถ้าวันหนึ่งมันจะพัฒนา มันก็เป็นเรื่องของโชคชะตาและเรื่องของอนาคต ให้เขาช่วยแสกนเวลามีสาวๆไหม?ก็ไม่ถึงขนาดนั้นครับ บางครั้งถ้าทำงานด้วยกันก็อาจจะมีปรึกษากันบ้าง

ทั้งเขาและเราก็ผลัดกันปรึกษาเป็นที่ระบาย แล้วใครกันน้าที่เป็นสาวคนไหนได้หัวใจหนุ่มฟิล์มไปครอง งานนี้แฟนๆรอลุ้นหนักมากๆเลยทีเดียวอยากเห็นสาวคนที่หนุ่มฟิล์มกำลังคุยๆอยู่ด้วย ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มฟิล์มจะออกมาเปิดตัวเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล:film.thanapat , bifern , Newsplusth

เรียบเรียงโดย:khobkhao