ชาวเน็ตแชร์ภาพ กรรมการของ The mask

เจอดราม่าเข้ามาอย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้กำลังโดนชาวโซเชียลขุดแฉเรื่องราวต่างๆมากมาย ทั้งเรื่องในอดีตและเรื่องปัจจุบันมีเยอะมากๆๆ แม้ว่าทางเจนนี่เองจะออกมาชี้แจงไปบ้างแล้วในบางประเด็น ผ่านรายการต่างๆ หรือแม้แต่ผ่านทางโซเชียลแต่ก็ยังคงเจอดราม่าเข้ามาอย่างรัวๆ

และล่าสุดที่หลายคนพูดถึงมากก็คือ เมื่อคืนที่ผ่านมา (20ส.ค.63) เจนนี่ กับ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ได้มาออกรายการ The mask ลูกไทย โดยทั้งสองพี่น้องอยู่ภายใต้หน้ากากมโนราห์ ร้องเพลงต่อสู้จนเข้าสู่รอบที่ลึกมากๆๆ และได้เปิดหน้ากากเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายคนคาดเอาไว้

นอกจากนี้ในช่วงหลังจากที่ 2 พี่น้องเปิดหน้ากากออกมาแล้ว ก็ได้มีการเปิดใจถามถึงความรู้สึกที่ได้มารายการนี้ และความรู้สึกหลังจากถอดหน้ากากออกมาแล้ว โดยทางเจนนี่ก็ได้พูดความรู้สึกออกมาจากใจจริงต่อหน้ากรรมการทั้งหลาย และคนดูจากทางบ้าน ด้วยน้ำเสียงที่สั่นคลอนมากๆๆ

ประมาณว่า “ถอดหน้ากากออกมาก็กลัวเหมือนกันว่าคนจะรักพวกเราอยู่หรือเปล่า อยากให้ทุกคนรักแล้วก็ติดตามพวกเราจากผลงานที่เราสร้าง สัญญาว่าจะพัฒนาและสร้างผลงาน ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์พวกเรา 2 คนพี่น้อง”

ล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตแชร์ภาพสีหน้าท่าทางของเจนนี่ ลิลลี่ และคณะกรรมการของทางรายการซึ่งกรรมการแต่ละคนนั้นก็เป็นคนในวงการที่มากด้วยฝีมือทั้งนั้น หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ ป๋าเต็ด ยุทธนา , ตั๊ก ศิริพร , ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ , ครูอ้วน มณีนุช , ไอซ์ อภิษฎา , เสนาหอย เกียรติศักดิ์ และ หนึ่ง จักรวาร

นอกจากนี้ยังมีการเขียนแคปชั่นอีกว่า “ดูหน้าทุกคนก็รู้คือ #เอือม รีบพูดแล้วรีบลงเวทีเถอะ ?? ลล คงเหนื่อยใจกับพี่สาว จะพูดอะไรอี้กกกก เห้ออ พอเถอะ#ปลอมสุดๆ ขึ้นร้องเพลงจะใส่รีเทนเนอร์เพื่อฟังแล้วจะติดคอแทน”

ซึ่งสีหน้า และท่าทางของแต่ละคนนั้นจะเป็นอย่างไร จะแสดงออกมาแบบไหนขอให้ทุกท่านตัดสินใจเอาเองจากรูปภาพ และนี่เป็นเพียงภาพนิ่งเท่านั้น เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจริงๆแล้วคนในภาพเขาคิดอะไร หรือว่าทำอะไรอยู่ อย่างไรก็อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจไปอย่างเต็มร้อยเพียงรูปภาพที่เห็นนะคะ

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ , รายการ The mask

เรียบเรียงโดย : khobkhao