สาวมานั่งกินร้านอาหาร แต่ทำกิริยาไม่พอใจพนักงาน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น หลังจากที่ทางเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้ออกมาเผยเรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่ได้เข้าไปทานอาหารในร้านอาหารเเห่งหนึ่ง เเละได้สั่งไข่ดาวไข่เป็ดเเก่พนักงาน เเต่พออาหารมาถึงเจ้าตัวกลับโวยวายว่าไม่ใช่ไข่เป็ด พร้อมเมื่อทานเสร็จเเล้ว ยังเขวี้ยงบัตรเครดิตใส่พนักงานอีกด้วย

ซึ่งทางเพจได้ออกมาเผยว่า “#เรื่องเล่าจากหลังไมค์ xนี่ถ้าจะเก็บกด หรือไงก็ของขาดรูตัน จึงระบายออกด้วยอาการสxนต่ำๆ น้องพนักงานอดทรอดกลั้นดีมากกกขอชื่นชม มาทานอาหหารร้านผม ที่ห้าง……เรื่องมีอยู่ว่า.. ลูกค้าไม่เชื่อว่าร้านอาหารทอดไข่ดาวไข่เป็ดให้เธอตามที่เมนูแจ้ง …

พนักงานยืนยันว่าอาหารถูกต้อง และไข่ดาวเป็นไข่เป็ดจริงๆ ลูกค้าไม่เชื่อมีทีท่าไม่พอใจ… ยืนยันอย่างไร ก็ไม่พอใจ ท้ายสุด ก่อให้เกิดมิติใหม่ของการมอบบัตรเครดิตให้พนักงานเพื่อชำระค่าอาหาร… ดังวิดีโอ….. ยอมใจพนักงานเสริฟคนนี้จริงๆ 🙏

ปล. อยากฝากเรื่องนี้ให้กับทุกๆคนที่ใช้บริการร้านอาหาร พนักงานบริการเหล่านี้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะให้บริการพวกเราทุกคนนะ หลายๆครั้งเขาต้องเจอในเรื่องที่เขาหรือใครก็ตามไม่ควรจะต้องเจอ และต้องทนในสิ่งที่เขาไม่ควรจะต้องทน

เพราะเราทุกคนเป็นคนเหมือนกันค่ะ จะจนจะรวยก็ปฏิบัติต่อกันให้ดีหน่อย ชีวิตมันสั้น ขอบคุณมากครับ” หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงกิริยาของบุคคลในคลิปกันสนั่น

พร้อมทั้งยังเผยว่า “แต่งตัวก้อดี บัตรเครดิตก้อมี แต่ทำไมแสดงกริยาสถุนจัง,ตอนคืนบัตร โยนกลับไปเลยนะ นิสัยแบบนี้ไม่ต้องไปบริการมันดีๆหรอก 🙄🙄,รูดเสร็จก็โยนกลับไปครับ ส่งบัตรยุคนิวนอร์มอล,คนนิสัยแบบนี้น่ารังเกียจมากอ่ะ

เคยเจอนะสั่งอาหารเสร็จเรียกพนักงานมาถามว่าใช้น้ำมันของอะไร ใช้เครื่องปรุงของอะไร กาแฟใช้น้ำร้อนอุณหภูมิเท่าไหร่ เรานี่แบบ มองบน🙄🙄สงสารพนักงาน,กะอีแค่ไข่ดาว ทีหลังไม่ต้องไปสั่งที่ไหนนะ ถึงคิดว่าไม่น่าจะใช่ไข่เป็ด ก็ไม่ต้องแxกไหม ทำกับเขาเสียขนาดนั้น เคยสั่งก๋วยเตี๋ยวหมู แล้วหมูมันเหมือนยังไม่สุก เนื้อข้างในยังแดงๆ ก็เลือกที่จะไม่กินนะ ไม่ด่าเขาหรอก ”

ขอบคุณข้อมูล: อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

เรียบเรียงโดย:khobkhao