เพจดังเผ ยภาพมุมดีๆของ เจนนี่

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแต่งเพลงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะสามารถเปิดค่ายเพลงของตัวเองได้ตั้งแต่อายุยังน้อย แถมยังเป็นคนปั้นน้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้แจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ของวงการอีกด้วย

แต่ในขณะที่กำลังไปได้ด้วยก็มาเจอดราม่าหนัก….ไม่ว่าจะเป็นดราม่าส่วนแบ่ง 70-30 % กับน้องเก้า เกริกพล รวมถึงดราม่าเด็กๆในค่ายพากันออกและแฉซ้ำว่าได้เงินไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นค่ายอดวิวเพลงในยูทูป ค่าถ่ายรีวิว และค่าตัวเวลาไปคอนเสิร์ต

นอกจากนี้ยังโดนขุดเรื่องเก่าๆมาแฉเพียบ รวมถึงคลิปเก่าที่ เจ้าหนี้มาตามทวงหนี้ถึงหน้าบ้าน ซึ่งหลังจากที่มีดราม่าเจ้าหนี้ก็ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ที่เจนนี่บอกว่าปลดหนี้ให้แม่และใช้หนี้หมดแล้วนั้น ตัวเองยังได้คืนไม่ครบเลยจนในที่สุดก็มีการเอาเงินไปคืนและจบกันไปแบบเงียบๆ

ล่าสุด ทีวีพูล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพซึ่งเป็นมุมดีๆของ เจนนี่ ที่เคยได้ทำมาในแคปชั่นว่า……มุมดีๆ ของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #ได้หมดถ้าสดชื่น #มุมดี ซึ่งก็มีกิจกรรมเพื่อสังคมมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการไปแจกอุปกรณ์การเรียนให้น้องๆที่ขาดแคลนในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หรือการไปแจกทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จะมีอะไรบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ งานนี้ต้องมารอดูกันว่าเรื่องราวดราม่าของสาวเจนนี่จะจบลงยังไง

เรื่องนี้ก็มองได้สองมุมละค่ะ เพราะบางคนก็มองว่าสิ่งดีๆที่เจนนี่และคนในค่ายทำก็มี ไม่ควรจะไปซ้ำเติมกันอีก แต่บางคนก็มองว่ามันคนละเรื่องกัน ทำดีส่วนทำดี แต่ที่เรื่องโกงเงินส่วนแบ่ง หรือเงินค่าตัวที่ผ่านมานั้นมันคนละส่วน

วันนี้ทนายของน้องเก้าก็ยื่นฟ้องเจนนี่แล้วก็มารอดูกันว่าผลการตัดสินในเรื่องส่วนแบ่ง 70-30% จะออกมาแบบไหน ใครจะพูดจริง ใครจะพูดโกหก และจะมีการชดใช้ให้น้องเก้าแบบไหนก็ต้องรอติดตามค่ะ ถ้ามีความอัพเดทเกี่ยวกับคดีจะนำมาแจ้งให้ทราบนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tvpool

เรียบเรียงโดย : khobkhao