ดีเจนุ้ย เปลี่ยนลุคแต่งหญิง ใส่ชุดไทยสวยๆ

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ที่ไม่เพียงเป็นดีเจเท่านั้น แต่นุ้ยยังเป็นนักแสดง พิธีกร ที่มากด้วยฝีมือ แถมยังเป็นคนอารมณ์ดีใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขไปตามๆกัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง แถมยังมีเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์มากๆด้วยยากที่ใครจะลอกเลียนแบบ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่านุ้ยนั้นเป็นติ่งเกาหลีตัวจริงเลย และล่าสุดที่ทำเอาหลายคนอิจฉาไปตามๆกันก็คือหนุ่มแจ๊คสัน หวัง หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 วงบอยแบรนด์ชื่อดังของเกาหลี ได้ส่งเสื้อจากแบรนด์ของตัวเองมาให้กับนุ้ยถึงหน้าบ้าน ทำเอานุ้ยปลื้มอกปลื้มใจที่สุดเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของนุ้ยจะทราบดีว่านุ้ยนั้นชอบแต่งหน้าเป็นคนนู้นคนนี้ อย่างภาพนี้ที่นุ้ยแต่งเป็น คุณแม่สิตางศ์ุ บัวทอง ขอบอกเลยค่ะว่าเป๊ะมากๆๆนุ้ยเก็บรายละเอียดได้ดีเว่อร์ ถ้าใครเล่นไอจีแบบเลื่อนไวๆล่ะก็ต้องคิดว่าเป็นแม่สิตางศ์ุตัวจริงแน่ๆ

และนอกจากการแต่งเลียนแบบคนอื่นแล้ว บ่อยครั้งนุ้ยก็จะแต่งเป็นสาวหวานในแบบของตัวเอง และด้วยความที่นุ้ยนั้นก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งรูปร่าง และผิวพรรณ พอแต่งออกมาแล้วจึงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้สวยออร่า น่าสัมผัส อย่างกับผู้หญิงแท้ๆเลย

ล่าสุดนุ้ยก็ขอแปลงโฉมเป็นสาวหวานแบบไทยๆ แต่งตัวชุดไทยประยุกต์ โดยมีการโพสต์คลิปขณะที่ตนเองกำลังนั่งให้ช่างแต่งหน้าให้ ขอบอกเลยค่ะว่างดงามมากๆๆ ถ้าใครไม่รู้จักมาก่อนต้องคิดว่าเป็นผู้หญิงแน่ๆๆ ทั้งขาว ทั้งละมุนมีเสน่ห์มากๆๆ

แถมลุคนี้ยังทำเอาแฟนคลับหลายคนแห่ทักเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่าคล้ายกับหนึ่งในสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้ นั่นก็คือนางเอกสาวเต้ย จรินทร์พร นั่นเองค่ะ พากันคอมเมนต์รัวๆเลยว่า แว็ปแรกนี่คือ พี่เต้ย จรินทร์พร , สวยเริดมากกกกกกกกกกกกก

, เต้ย , คุณพระสวยมาก!! เอามดลูกเพื่อนไปมั๊ยหล่ะ , มองแว็ปแรก คิดว่าเต้ย จรินทร์พร ค่ะ , กำลังจะคอมเมนต์ว่าเหมือนเต้ยเช่นกันค่ะ , คล้ายจริงๆค่ะ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่ารูปทรงใบหน้าของนุ้ย กับ เต้ย นั้นมีรูปทรงไข่คล้ายๆกัน ขาวเหมือนกัน และแต่งหน้าด้วย เลยทำให้ยิ่งคล้ายเข้าไปใหญ่

ขอขอบคุณ : toeyjarinporn , djnui

เรียบเรียงโดย : khobkhao