จิตดี เปลี่ยนลุค เป็นสาวสายฝอ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวชื่อดังรายการทุบโต๊ะข่าว สำหรับสาวจิตดี ศรีดี ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญกับพุทธ พุทธอภิวรรณ ซึ่งเมื่อหลายคนได้เปิดดูรายการเมื่อไหร่ ก็จะเห็นทั้งคู่อยู่เสมอ โดยก่อนหน้านี้สาวจิตตดี ได้ออกมาเปิดใจหลังจาก ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมช่วงหลังๆมานี้ไม่มีตนในรายการ

ซึ่งทางสาวจิตดีก็ได้เผยว่าทางรายการได้เปลี่ยนผังใหม่ ทำให้ตนมีเวลาพักผ่อนมากขึ้น พร้อมทั้งช่วงหลังมานี้สุขภาพเริ่มไม่ค่อยดี เพราะต้องทำงานตั้งเเต่บ่าย 3 ถึงตี 3 ทุกวัน ส่วนข่าวที่มีเมาท์ๆกันมาว่าตนมีปัญหากับคุณพุทธก็ไม่เป็นเรื่องจริง

เเต่เหตุที่ไม่ได้จัดรายการด้วยกันนั้น ด้วยความที่คุณพุทธเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับงาน มุ่งมั่นเต็มที่ ทำให้ตนนั้นเกิดความเครียดเเละความกดดันเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งตนก็สู้ไม่ไหว เลยขอออกมาดีกว่า งานนี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับเสียดายกันเลยทีเดียว

เเต่ถึงยังไงสาวจิตดีก็ยังคงทำรายการต่อไป เพียงเเค่ย้ายช่วงเวลาเท่านั้นค่า นอกจากหลายคนจะเห็นบทบาทผู้ประกาศข่าวเเล้ว เรื่องของความเจ้าตัวก็หวานไม่เเพ้กันด้วยค่า ซึ่งหนุ่มนอกวงการของสาวจิตดีก็คบหาดูใจกันมากว่า 3 ปีเเล้ว ถึงจะยังไม่มีเเพลนที่จะเเต่งงานกัน เเต่ทั้งคู่ก็เข้าอกเข้าใจกันมากๆ อีกด้วย

ล่าสุด สาวจิตดี ได้ออกมาโพสต์ภาพลุคผมทอง ทาลิปสติกสีเเดงสุดเเซ่บ ซึ่งเป็นลุคที่เห็นเล้วหลายคนต้องร้องว้าวไปตามๆกัน เเซ่บซี๊ดโดนใจใครหลายคนกันเลยทีเดียว ซึ่งลุคนี้สาวจิตดี ก็ขอเปลี่ยนลุคตามแบบฉบับของสาว พลอย เฌอมาลย์” ในละคร “เพลิงนาง”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “#เพลิงนาง คืนนี้นะ พี่น้องงงงง @change2561 หลังจบทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี 34 #คุณมัน อิชั้นปลื้มมม ” เเหม่ๆลุคสายฝอเเบบนี้ก็ทำเอาสาวจิตดีกลายเป็นสาวเปรี้ยว ดูโฉบเฉี่ยวมั่นใจสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: jitdee_sridee

เรียบเรียงโดย:khobkhao