ป้าเเมว พูดเเล้ว หลังเเม่เจนนี่ คืนเงิ น

เรียกว่าเจอกับกระเเสดราม่าที่เข้ามาไม่หยุดเลยค่า สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นถูกชาวเน็ตออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวต่างๆมากมาย พร้อมทั้งศิลปินในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ก็เริ่มที่จะทยอยออกจากค่ายเรื่อยๆ หลังมีกระเเสเรื่องราวนี้เกิดขึ้น พร้อมทั้งยังมีคลิปที่เจ้าหนี้อย่างป้าเเมวบุกทวงเงินกับสาวเจนนี่ถึงบ้านด้วย

ซึ่งในคลิปป้าเเมวได้เดินทางไปบ้านหาเเม่เกิดเพื่อที่จะทวงถามเงินที่ยืมไป เเต่ทางเเม่เกดกลับบ่ายเบี่ยงเดินหนีขึ้นรถ จนทำให้สาวเจนนี่ต้องออกตัวเเทนเเม่เกด จนเกือบหวิดปะทะกับทางป้าเเม่ หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยเเพร่ลงบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาโจมตีสาวเจนนี่อีกครั้ง

ต่อมาป้าเเมวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวทาง รายการถามสุดซอย พร้อมทั้งเผยว่า ที่ตนได้ไปทวงถามหนี้ถึงบ้าน ก็เป็นหนี้ที่ถูกต้องตามกฏหมาย ไม่ใช่หนี้นอกระบบ เเละก่อนหน้านี้ตนยังเดินทางไปที่บ้านของเเม่เจนนี่ เเต่ทางเเม่เจนนี่กลับหลบหน้าไม่ออกมาพบ

เเละที่ผ่านมาตนก็ให้ยืมเงินมาโดยตลอด ซึ่งเเต่ละครั้ง ก็เป็นสัญญาใจล้วนๆ เเละป้าเเมวยังเผยว่า เป็นบทเรียนราคาเเพงของชีวิต ที่ต้องขายบ้าน มาใช้หนี่เเทนคนอื่น เเต่พอทวงหนี้กลับทำหมางเมิน เหมือนคนไม่รู้จักกัน ในวันนี้ที่เเม่ของเจนนี่ร่ำรวยมีชื่อเสียงเเล้ว เเต่ทำไมถึงกลับไม่ยอมคืนเงิน คนที่คอยช่วยเหลือมาโดยตลอด

หลังจากที่ทางป้าเเมวได้ไปออกรายการ ทางเพจดังอย่าง  ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาเผยว่าเเม่เจนนี่นั้นได้คืนเงินให้กับป้าเเมวผ่านทางทนายความเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละต่อจากนี้ไปทั้งคู่ก็ไม่มีอะไรติดค้างกันอีกต่อไป

ล่าสุด ทางเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาเผยคลิปของป้าเเมวหลังจากที่ได้รับเงินคืนจากเเม่เกด โดยป้าเเม่ได้เผยว่า “ขอบคุณทุกคน ที่ส่งกำลังใจทั้งที่รู้จักเเละไม่รู้จัก ขอบคุณนักข่าวที่ทำข่าว ตอนนี้ได้เงินคืนหมดเเล้ว 150,000 บาท

ขอบคุณรายการถามสุดซอย ที่เชิญไปออกรายการ จึงทำให้ป้าได้เงินคืน “พร้อมทั้งป้าเเมวยังเเอบเเซวทิ้งท้ายด้วยว่า “ตอนนี้ป้าเเมว ได้หมดสดชื่นเเล้วค่ะ “เห็นรอยยิ้มของป้าเเมวเเล้ว ก็ขอเเสดงความดีใจด้วยค่า ที่ได้เงินครบทุกบาทเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล: ธราวุฒิ ขุดประเด็น

เรียบเรียงโดย:khobkhao