ลิเดีย สวีทหวาน เเมทธิว จนเเฟนคลับลุ้น

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่นับวันยิ่งสวยปิ๊งมากขึ้นทุกวันเลยค่า สำหรับสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ภรรยาคนสวยของหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่มักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกๆอย่างน้องเดมี่ เเละน้องดีเเลนให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งทางน้องเดมี่นั้นก็กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้ว

ด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาว ที่เหมือนตุ๊กตา ทำเอาหลายคนถึงกับเอ็นดูในความไร้เดียงสาของหนูน้อยเดมี่สุดๆ นอกจากจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆเเล้ว เรื่องความสวีทของสามีภรรยาคู่นี้ก็หวานไม่เเพ้กันด้วยค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้พาครอบครัวไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล พร้อมทั้งสาวลิเดียยังออกมาอวดภาพสวีทหวานกับสามีอีกด้วย จนเเฟนคลับต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีเบบี๋คนที่สามกันเลยทีเดียว เเถมในรายการสามเเซ่บที่ทั้งคู่ไปออกรายการ

หนุ่มเเมทธิวยังอวดความหวานน่ารักมุ้งมิ้งกันกลางรายการ จนสาวลิเดียถึงกับเขินทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว เเหม่ๆ ถึงจะเเต่งงานกันมาหลายปีเเต่ความสวีทเเละความน่ารักของคู่นี้ก็ไม่ลดลงเเม้เเต่น้อย มีเเต่จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เห็นเเล้วก็อิจฉาสาวลิเดียจริงๆ

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาอวดความหวานกลางไอจีอีกครั้ง ขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งถ่ายคลิปกันอย่างสนุกสนาน เเต่งานนี้หนุ่มเเมทธิวกลับเเอบทำท่าจุ๊บเเก้มสาวลิเดีย จนทางด้านภรรยาถึงกับเขินสุดๆ น่ารักมากขนาดนี้เบบี๋คนที่สามต้องมาเเล้วค่า

เเถมเเฟนคลับของทั้งคู่ยังเข้ามาคอมเมนต์เเซวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “น่ารัก​แบบนี้​ อยากให้มีลูกเป็นโหลเลยค่ะ​ ?,คนที่ 3 จงมาค่ะ อิอิ?????????,คนที่สามต้องมาแล้วค่ะพี่เดีย ???,โอ๊ยยน่ารักมาก คนที่ 3 มาเเน่ใช่มั้ยค้าาาแม่55555 ❤? ”

ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าหวานกันได้ตลอดจริงๆ หวานกันไม่มีพัก จนเเฟนๆให้ทั้งคู่มีเบบี๋คนที่สามเลย เเหม่ๆสวีทกันได้ไม่เกรงใจคนโสดเลยจริงๆ ถึงจะอยู่เป็นครอบครัวกันมานานหลายปี เเต่หนุ่มเเมทธิวก็ขยันเสิร์ฟความหวานให้กับภรรยาจริงๆเลย

ขอบคุณข้อมูล: lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:khobkhao