แอนนี่ อวดหุ่นล่าสุด หลังกินจนอ้วนแล้วโดนเทงาน

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค โดยถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าแอนนี่นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ของลูกชาย น้องฑีฆายุ เลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาตลอดตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องจนถึงตอนนี้ ส่งเสียให้เรียนตามที่ลูกชายใฝ่ฝัน แถมยังเป็นคุณแม่ที่สวยเป๊ะมากๆแม้ว่าจะมีลูกแล้วแต่ยังหุ่นเป๊ะ หน้าสวยปังสุดๆ

โดยที่ผ่านมา น้องฑีฆายุ นั้นก็เป็นลูกที่ดีของแอนนี่มาโดยตลอด ไม่เคยทำให้แม่ต้องเสียใจหรือว่าผิดหวัง ตรงกันข้ามกลับเป็นเด็กที่กตัญญูรู้คุณ ตอนนี้เริ่มมีงานในวงการติดต่อเข้ามาแล้ว แถมยังเรียนเก่งมากๆๆด้วยโดยเฉพาะภาษอังกฤษคล่องแคล่วสุดๆเลยค่ะ

และนอกจากแอนนี่จะต้องดูแลลูกชายแล้ว แอนนี่ยังต้องดูแลคุณแม่ด้วย แม้ว่าตอนนี้แม่ของแอนนี่จะอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่แอนนี่ก็ไม่เคยทอดทิ้งส่งของไปให้ตลอด ที่ผ่านมาแอนนี่นั้นขยันมากๆๆรับหมดทุกงานไม่เคยเกี่ยงขอเพียงว่าให้เป็นงานที่สุจริตก็พอ

อย่างที่บอกค่ะว่าแอนนี่นั้นทำได้ทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ถ้าใครตามข่าวจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้มีเรื่องราวที่ทำให้แอนนี่นั้นต้องเสียน้ำตาอย่างหนัก เพราะว่าเธอนั้นได้รับงานเอาไว้ แต่จะต้องกินเพิ่มน้ำหนัก ทำให้ตัวเองอ้วน

ซึ่งแอนนี่ก็กินๆๆๆอย่างเดียว จนน้ำหนักขึ้น แต่แล้วแอนนี่กลับโดนยกเลิกงานก่อนที่จะถึงวันถ่ายงาน ทำให้เธอต้องอดได้เงินค่าตัวกว่า 40,000 บาท ที่สำคัญแอนนี่ต้องกลายเป็นสาวอวบมากๆๆ  แอนนี่เศร้ามากจนน้องฑีฆายุ ต้องเข้ามาปลอบใจ

แต่ถึงอย่างไรคนรักสุขภาพอย่างแอนนี่ ก็ไม่ยอมแพ้ หลังจากที่โดนยกเลิกงานไปก็มุ่งมั่นออกกำลังกาย ทานตัวช่วยเรื่องหุ่น เพื่อให้หุ่นกลับมาเป๊ะปังเหมือนแต่ก่อน ล่าสุดดูเหมือนว่าแอนนี่จะกลับมาแซ่บอีกครั้งแล้ว เพราะมีการโพต์ภาพตัวเองอวดหน้าท้องที่แทบไม่มีไขมันส่วนเกิน

ซึ่งแอนนี่เองน้ำหนักก็ลงไปกว่า 10 กิโลเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า 💃👍🌺🌺💐🎈ป้าขอให้แอนนี่มีลูกค้ามากมายจ้ะ , Congratulations 🎉🎊🎈 👍👏👍🌹💐 , แม่แอนเก่งมากๆเลยคะ ต้องลองบ้างแล้วคะ❤️ , แม่แอนเก่งมากค่ะ , ป้าจะลองสักหน่อย

ขอขอบคุณ : annie_teekayu

เรียบเรียงโดย : khobkhao