เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ร่วมแรงร่วมใจออกมาช่วยเหลือชายแดน สำหรับ หมอเจี๊ยบ ลลนา ลลนา ประธานมูลนิธิ Let’s be heroes ที่ล่าสุด หมอเจี๊ยบ และทีมงานได้ร่วมสนับสนุนเงินทุนและร่วมประสานงานกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์อัจฉริยะกวาดล้างทุ่นระเบิดให้กองกำลังสุรนารี กองทัพบก เพื่อใช้สนับสนุนการปฏิบัติงานด้านความมั่นคงในพื้นที่แนวชายแดนไทย–กัมพูชา
ซึ่งทางไอจี มูลนิธิเล็ทส์ บี ฮีโร่ส์ ได้แชร์เรื่องราว พร้อมข้อความระบุว่า “มูลนิธิ Let’s be heroes ร่วมสนับสนุนเงินทุนและร่วมประสานงาน
กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์อัจฉริยะกวาดล้างทุ่นระเบิดให้กองกำลังสุรนารี กองทัพบก
และได้ส่งมอบให้กับกองกำลังสุรนารี ในวันที่ 19 สิงหาคม 2568 เพื่อใช้สนับสนุนการปฏิบัติงานด้านความมั่นคงในพื้นที่แนวชายแดนไทย–กัมพูชา
โดยหุ่นยนต์อัจฉริยะดังกล่าวจะช่วยลดความเสี่ยงต่อกำลังพลเพิ่มความปลอดภัย ในภารกิจปฏิบัติการทุ่นระเบิดด้านมนุษยธรรม
และสร้างความมั่นใจในการปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนอย่างเป็นรูปธรรม เพราะ ‘Let’s be heroes’ ไม่ได้หมายถึงฮีโร่เพียงคนเดียว
แต่คือทุกคนที่มาช่วยกัน ไม่ว่าจะเป็นนักวิจัย บุคลากรทางการแพทย์ หรือเจ้าหน้าที่ทหาร ทุกแรงใจและทุกการกระทำ
ทำให้ภารกิจนี้เกิดขึ้นจริง และพิสูจน์ว่าฮีโร่มีอยู่รอบตัวเราเสมอ #letsbeheroesfoundation #ไกลแค่ไหนหมอก็ไปถึง🙏🇹🇭
ขอขอบพระคุณ🇹🇭🙏 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ. Faculty of Engineering KMUTNB ”
ขอบคุณข้อมูล: lets.be.heroes.foundation
อ่านเรื่องต่อจากนี้

แทค ภรัณยู โพสต์ภาพคู่ เจน ญาณทิพย์ พร้อมแคปชั่นชวนเอ๊ะ

อดีตตลกดัง โพสต์ล่าสุด ยันไม่เกี่ยวข้องกับ อดีตพระอลงกต

ฮาย อาภาพร กรี๊ดลั่นถูกหวย เซินเจิ้นให้โชค จากเลขห้องพัก

ลิซ่า ลลิษา โชว์หุ่นโซ๊ะ ช็อตหันหลังทำไฟลุกเลย

บอย ภิษณุ ควง ต้นหอม ศกุนตลา ชี้แจงด่วนเจอคนเข้าใจผิดไดเร็คถาม

นาย ณภัทร ชูธงชาติไทย พร้อมประกาศข่าวดี

นางงามดัง ไม่อาย โพสต์ของานจากผู้จัด

สุนารี ราชสีมา เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนวิจารณ์เรื่องชุด
