เอมมี่ อวดหุ่นแซ่บในชุดบิกินี่สีแดง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง เอมมี่ มรกต และสามีหนุ่มหล่อ เจมส์ จิรายุทธ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานกันไม่กี่ปีก็มีทายาทตัวน้อยๆ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขด้วยกันแล้ว 1 คนอย่าง น้องสายน้ำ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัย น่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเอมมี่ ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของลูกชาย

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวเอมมี่จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังคงสวยเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ยิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของสาวเอมมี่จะทราบกันดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการออกกำลังเป็นอย่างมาก มีเวลาว่างเมื่อไหร่ฟิตหุ่นอยู่ตลอด แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้แฟนๆ ได้ว้าวอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวเอมมี่ ก็ทำเอาแฟนๆ ต้องฮือฮากันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ควงลูกชายลงเล่นน้ำในสระคลายร้อน ซึ่งงานนี้สาวเอมมี่ก็ไม่พลาดที่จะคว้าบิกินี่สีแดงแรงฤทธิ์ มาใส่เล่นน้ำอีกด้วย ซึ่งนอกจากความสดใสของน้องสายน้ำที่โดนใจแฟนๆ แล้ว

ความเซ็กซี่ของสาวเอมมี่ ก็กระแทกใจแฟนคลับสุดๆ อีกด้วย โดยสาวเอมมี่ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Mummy’s best friend ❤️ #สายน้ำแสงทวีป” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า

คูมแม่!!! เซ็กซี่ม๊วกก พี่สายก็ยิ้มส่ะใจละลายเบยย ย???? , หุ่นดีมากแม่ , สายน้ำน่ารักมากกก ในส่วนของแม่นั้น….แซ่บลืม , หุ่นคุณแม่โซมากค่าาาา , แม่หุ่นแซปมาก??? , กราบบบหุ่น??? , คุณแม่สุดยอด?คุณลูกน่ารักที่สุด?

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:khobkhao